Sunday, 22/07/2018 - 09:41:08

Tài vẽ của Samantha Trần

STOUGHTON - Samantha Trần là một họa sĩ lớp tám có năng khiếu và óc sáng tạo tuyệt vời, tại trường trung học Dr. Robert G. ODonnell Middle School ở Stoughton, tiểu bang Massachusetts. Tranh của em nữ sinh này đầy màu sắc, ngẫu hứng và xinh đẹp.
 

Samantha Trần rất thích trường phái ấn tượng. (Stoughton Journal)

Em đã được chọn là “họa sĩ trong tuần” của thành phố Stoughton, theo tin của nhật báo Stoughton Journal số ra ngày 13 tháng Bảy, 2018.

Tờ báo này cho biết em Samantha Trần là một họa sĩ giỏi toàn diện, quan tâm đến nhiều hình thức nghệ thuật thị giác và âm nhạc. Em tìm thấy nguồn cảm hứng trong thiên nhiên và những đồ vật hàng ngày, và cố gắng diễn giải những thứ đó theo phong cách riêng của em.
 

Bức tranh cá rất sống động và dễ thương của Samantha Trần. (Stoughton Journal)

Samantha cũng học hỏi từ các họa sĩ thuộc trường phái ấn tượng, “Em thích cách thức mọi thứ nhìn gần trông như siêu xáo trộn, và sau đó từ xa tất cả các mảnh đều khép lại với nhau.”

Mọi thứ mà họa sĩ trẻ này tạo ra đều cho thấy niềm đam mê nghệ thuật và ước muốn cải tiến năng khiếu nghệ thuật của em, trong việc vẽ hình và vẽ tranh.

Vật liệu hội họa mà em yêu thích là bút chì, mực và sơn acrylic; em thực sự thích học các kỹ thuật vẽ hatching và half-hatching với mực, trong lớp hội hoạ của ông Dorion năm nay. Samantha là thành viên câu lạc bộ nghệ thuật của bà Jarasitis, nhóm track, ban nhạc jazz và đội mhạc danh dự. Hãy mong đợi những điều tuyệt vời từ họa sĩ trẻ đa tài đầy sức sáng tạo này trong tương lai.
Giáo viên của Samantha Trần là Kelli Jarasitis.
Từ khóa tìm kiếm:
Tài vẽ của Samantha Trần
Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp