advertisements
Monday, 27/06/2022 - 06:51:54

Tài xế bỏ xe trên cầu Thăng Long, gần 10 ngày sau tìm thấy xác trên sông Hồng


Chiếc SUV Hyundai Santa Fe đã được bật đèn cảnh báo khi bị bỏ trên cầu ngày 18 tháng 6, 2022. (NVCC/ Zing)


HÀ NỘI - Vào sáng thứ Hai, người ta thấy một tử thi trôi dạt ở chân cầu Nhật Tân. Chiều cùng ngày, công an xác định xác trôi sống chính là anh Phạm Kiều Hưng, 31 tuổi, người đã bỏ lại chiếc xe Santa Fe trên cầu Thăng Long, khiến cho gia đình lo lắng và tìm kiếm hơn một tuần qua.

Vào đêm thứ Hai, công an cho biết lực lượng chức năng đã hoàn tất các thủ tục pháp y liên quan đến thi thể người đàn ông trôi dạt trên sông Hồng.

Công an huyện Đông Anh xác nhận người này là anh Phạm Kiều Hưng quê Hưng Yên. Anh đã bỏ lại xe trên cầu Thăng Long rồi biến mất từ ngày 18/6.

Một quan chức công an nói với báo chí, “Thời điểm này chưa thể khẳng định anh này có nhảy cầu hay không. Trong trường hợp nạn nhân nhảy cầu, chúng tôi sẽ phải làm rõ vì sao người này có hành động đó."

Gia đình được công an báo tin từ 9 giờ sáng. Sau đó các thân nhân đến phòng pháp y để nhận diện tử thi và xác định đây chính là người thân.

Vợ của anh Hưng là Nguyễn Thị Linh. Họ sống tại Hưng Yên. Chị Linh cho biết chiều 17/6, chồng lái xe màu đỏ lên Hà Nội. Đến tối không thấy chồng về, gia đình chị chia nhau đi tìm nhưng không có tin tức.

Hôm sau, người vợ được báo tin chiếc xe SUV Hyundai Santa Fe của chồng đậu trên cầu Thăng Long trong tình trạng bật đèn cảnh báo, bên trong xe có điện thoại và túi xách của anh Hưng.

Linh nói rằng trước khi chồng bỏ đi, gia đình không xảy ra cãi vã. Anh Hưng cũng không nợ nần hay làm ăn thua lỗ, không chơi bời, hư hỏng.

Trong gần 10 ngày qua, cơ quan điều tra cùng gia đình nạn nhân đã tìm kiếm ở các khu vực nhận được tin báo có người giống anh Hưng. Xác đã trôi đến bãi cát gần cầu Nhật Tân, nằm cách vị trí của xe trên cầu Thăng Long khoảng 4 cây số.

Chị Linh mong muốn xin lại camera hành trình của các xe qua cầu Thăng Long để giúp thêm thông tin về sự mất tích của chồng.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements