Tuesday, 23/07/2019 - 06:39:48

Tài xế chở ma túy tông trúng xe cảnh sát

NEW SOUTH WALES - Cảnh sát ở bang New South Wales (NSW), Úc, cho biết họ vừa có một vụ bắt giữ ma túy “dễ dàng nhất” trong lịch sử, khi một tài xế đã tông chiếc xe chở lượng ma túy đá trị giá $200 triệu Mỹ kim vào 2 xe cảnh sát đang đậu bên ngoài sở cảnh sát ở vùng tây bắc thuộc thành phố Sydney. Người đàn ông 26 tuổi, cư dân Berela đang phải đối mặt với các tội danh bao gồm buôn bán ma túy và lái xe bất cẩn. Sự việc xảy ra sáng thứ Hai, bên ngoài Sở cảnh sát Eastwood, và các cảnh sát cho biết chiếc xe của nghi can đã không dừng lại sau tai nạn.

Khi sự việc xảy ra, các nhân viên nghe thấy tiếng động lớn nên đã kiểm tra camera an ninh và nhìn thấy xe của nghi can. Một trong hai chiếc xe cảnh sát – một chiếc Holden Commodore – đã bị tông nát trong khi chiếc còn lại chỉ bị hư hại nhẹ. Cảnh sát đã đuổi theo và bắt kịp chiếc xe gây tai nạn tại một vùng dân cư gần đó - vùng Ryde. Họ đã lục soát chiếc xe và tịch thu $273 ký chất methylamphetamine, còn gọi là ma túy đá, có giá trị ở thị trường chợ đen lên tới hơn $200 triệu Mỹ kim. “Đây chắc chắn là một trong những vụ phát hiện ma túy dễ dàng nhất mà cảnh sát NSW từng thực hiện,” Cảnh sát trưởng Glyn Baker nói trong cuộc họp báo hôm thứ Ba.

“Người đàn ông này chắc hẳn là đã có một ngày rất, rất tồi tệ. Tông vào xe cảnh sát khi đang chở chừng đó ma túy trên xe quả là một việc chưa từng được nghe thấy, đây là một chuỗi tình huống vô cùng hy hữu.” Số ma túy được tìm thấy bên trong những thùng vận chuyển được dán kín. Cuộc điều tra về sự việc vẫn đang tiếp tục và nhắm đến một đường dây lớn hơn. Nghi can đã ra tòa và thứ Ba và không được cho tại ngoại.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Bình luận
đ/c Kông tằng sư nữ Thíc Lu Lu đã nói: Mô fẹc ! Ai biểu mần lười hổng trịu xem lịch xách TAM TÔNG MIỄU để biết ngày jờ tốt xấu, fương hướng ciết hung, tuổi tác hạp kịy... mà ra quyết định lựa trọn nên hay không suất hành, khai chương, nhập học, nhập viện, cưới gả, kết hôn, động thổ, động đất, sây kất, ma tray, tống táng, hỏa thiêu v.v... và v.v...
Advertising