Thursday, 07/05/2020 - 09:03:39

Tài xế làm việc tại Tòa Bạch Ốc nhiễm Covid-19


Một binh sĩ Hải Quân phục vụ tại Tòa Bạch Ốc trong vai trò tài xế đã được xác nhận dương tính với Covid-19, làm tăng lo ngại về khả năng Tổng Thống Donald Trump có tiếp xúc với virus.
"Gần đây chúng tôi được đơn vị y tế thông báo rằng một thành viên Hải quân làm việc trong Tòa Bạch Ốc đã bị nhiễm Covid-19,” Thư ký báo chí Hogan Gidley cho biết hôm thứ Năm. Người binh sĩ nhiễm bệnh là thành viên đội hậu cần tại Tòa Bạch Ốc, thường xuyên có các công việc tiếp xúc gần với Tổng Thống Trump và gia đình ông.
Binh sĩ này có dấu hiệu nhiễm Covid-19 vào sáng thứ Tư và được xác nhận dương tính với virus sau đó. Một nguồn tin cho biết Tổng Thống Trump rất buồn khi được thông báo điều này và ông đã được bác sĩ Tòa Bạch Ốc kiểm tra sức khỏe. “Tổng thống và phó tổng thống đều đã xét nghiệm và cho kết quả âm tính với virus. Sức khỏe của hai người hiện vẫn tốt,” cô Gidley cho biết thêm.
Tổng Thống Trump, Phó Tổng Thống Mike Pence và các nhân viên cấp cao được xét nghiệm coronavirus hàng tuần. Tòa Bạch Ốc đang tiếp tục sử dụng bộ xét nghiệm nhanh của Abbott Labs, cho kết quả về Covid-19 trong khoảng 15 phút.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp