Tuesday, 03/03/2015 - 07:51:29

Tài xế say xỉn lái xe xuống đường tàu điện ngầm

Chiếc xe hơi nằm trên đường rầy, ngay trước một xe điện ngầm khác.

 

DORTMUND, Đức – Sáng ngày thứ Hai vừa qua, các hành khách đang đợi xe ở hệ thống tàu điện ngầm trong thành phố Dortmund, Đức đã được phen sửng sốt khi đón họ không phải là chiếc tàu điện như mong đợi, mà là một chiếc xe Ford màu xanh đậm với vị tài xế bên trong đầy bối rối và vẫn còn say xỉn.
Dịch vụ đưa đón hành khách đã bị hoãn lại do chiếc xe hơi nằm chận trên đường rầy. Tài xế xe Ford sau đó được xác định là một người đàn ông 31 tuổi, đang say xỉn, không được nêu tên do luật bảo vệ thông tin cá nhân rất nghiêm tại Đức.
Được biết, khoảng 5 giờ sáng giờ địa phương, anh này bị lạc đường và cố gắng quay lại cổng của đường hầm U-Bahn, một ga tàu điện ngầm địa phương. Có vẻ như tài xế đã quá say nên anh ta đã đi theo một chiếc xe điện khi nó quẹo từ đường phố vào cổng đường hầm, bất chấp các bảng cấm và bảng chỉ dẫn nói rằng đường chỉ dành cho tàu điện.
Cuối cùng, tài xế xỉn quyết định dừng ngay ở ga đầu tiên - Barop Parkhaus, chặn luôn một chiếc tàu trên đường ray số U42. Lên tiếng sau đó, tài xế này nói: "Tôi đã chơi ở một hộp đêm, rồi quá say khi lái xe. Sau đó, đầu óc tôi hoàn toàn trống rỗng, tất cả những gì tôi còn nhớ được là có 2 cảnh sát tiến về phía tôi trong sân ga".
Các nhân viên của U-Bahn đã phải khá vất vả mới đưa được xe hơi ra khỏi đường ray, thậm chí đẩy nó ra khỏi ga bằng tay, và dịch vụ của nhà ga bị ngừng trong vài giờ, thiệt hại ước tính 3,000 Euro.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp