advertisements
Monday, 25/10/2021 - 08:48:55

Tài xế thiếu niên lao xe vào cửa hàng khiến 1 người thiệt mạng


(NBC Los Angeles)


VAN NUYS – Vào tối Chủ Nhật, một thanh niên 18 tuổi sống tại Los Angeles đã bị bắt vì tội giết người, sau khi anh ta phóng xe trên một con đường ở Van Nuys, sau đó mất kiểm soát, lao vào một cửa hàng, tông chết một phụ nữ và khiến nhiều người khác bị thương.

Nỗ lực của thanh niên này nhằm kiểm soát chiếc SUV đã để lại nhiều vết bánh xe trên đường, trước khi chiếc xe lao vào một cửa hàng đông người và chạy suốt 75 feet (gần 23 mét) bên trong cửa hàng. Chiếc SUV sau cùng đã ngừng lại ở phía sau của tòa nhà.

Tài xế chiếc xe được xác định là Luis Carrillo-Castaneda, 18 tuổi, sống tại Los Angeles. Anh ta đang cáo buộc một tội giết người.

Theo nhà chức trách, cảnh sát trước đó đang bố ráp một vụ tụ tập đua xe ở lân cận, và Castaneda đã lái xe bỏ chạy với tốc độ cao, bằng chiếc Chevy Tahoe 2007 màu đen, chạy trên đường Saticoy. Cảnh sát LA đã theo dõi chiếc xe bằng trực thăng, nhưng không rượt đuổi trên mặt đất.

Chiếc SUV đã lạng lách để tránh một chiếc xe bus, và tài xế mất kiểm soát, sau đó lao vào cửa hàng ở góc phía tây nam của ngã tư đường Woodley và Saticoy.

“Anh ta lái xe nhanh một cách điên rồ và đã có thể giết chết nhiều người,” Sở cảnh sát LA nói vào tối Chủ Nhật. Một cô gái trong độ tuổi 20 đã chết tại hiện trường, và ít nhất 7 người khác đã bị thương. Theo lời cảnh sát, Castaneda cũng liên quan đến một vụ tai nạn nghiêm trọng khác do lái xe ẩu, xảy ra vào 1 năm trước.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements