Saturday, 16/02/2019 - 08:46:52

Tài xế UPS được khen là người hùng trong cuộc rượt đuổi xe ở California


Chiếc UPS đang chạy trong lúc tài xế bị hai tên cướp uy hiếm ngày thứ Năm, 14 tháng 2, 2019.

SAN JOSE, California – Một tài xế UPS đã bị hai tên cướp bắt vào một cuộc rượt đuổi trên đường phố ở San Jose trong tuần này. Sau khi anh thoát hiểm, cảnh sát đã khen tài xế là một người hùng và các tài xế UPS hay bất cứ ai cũng nên bắt chước anh ta.

Trong bản tin cập nhật vào chiều thứ Sáu về sự việc, Cảnh Sát Trưởng Eddie Garcia đã nói nhiều lời khen ngợi dành cho người tài xế bị hai nghi can cướp xe hôm thứ Năm, 14 tháng Hai.

Cảnh sát trưởng nói, "Anh chàng này thật tuyệt vời. Tôi thực sự cần phải đưa cho anh ta một đơn xin vào sở cảnh sát khi mọi việc xong xuôi."

Cảnh Sát Trưởng Eddie Garcia kể lại sự việc trong buổi họp báo hôm thứ Sáu, "Tài xế của UPS đã lái xe đi giao hàng thì bị một người đàn ông và một phụ nữ uy hiếp bằng súng, và tài xế bị đẩy vào xe của anh ta và sau đó anh lái xe một cách bình tĩnh. Anh cố tình lái lên trên giải đinh. Hai tến cướp muốn anh lái nhanh hơn, và anh ta nói dối với chúng rằng xe tải UPS có một luật là không thể vượt quá 50 dặm/giờ. Anh nói vậy vì anh muốn chạy chậm để cảnh sát không mất dấu chiếc xe."

Cảnh sát trưởng kết thúc bằng cách nói rằng "anh chàng đó đã làm cho UPS trên toàn quốc hãnh diện và toàn thế giới cũng hãnh diện ngày hôm nay. Anh chắc chắn đã cứu nhiều mạng sống, kể cả của chính anh ta." Cảnh sát không tiết lộ danh tính của tài xế.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp