Thursday, 10/01/2019 - 09:36:23

Tall Tale (Câu Chuyện Khoác Lác)Khởi chiếu thứ Sáu, 11 tháng Giêng, 2019
Dài 1 giờ 30 phút
Phim hoạt họa
Khi Apollo (do Justin Long đóng vai), một nghệ sĩ lưu diễn tốt bụng và con dế khéo léo, đáp xuống ngôi làng Little Little Bugs, cả vương quốc sắp bị phá vỡ. Con ong chúa đáng yêu trị vì Marguerite (do Kate Mara đóng vai) sẽ sớm bị bắt cóc theo lệnh của Wendy, người bà con hay ghen tuông và phản bội của cô, và là người đã đặt ra một cái bẫy để khép Apollo vào vụ tội ác, gây ra sự hoảng loạn và tuyệt vọng trong tổ ong.


Sgt. Will Gardmer (Trung Sĩ Will Gardmer)
Khởi chiếu thứ Sáu, 11 tháng Giêng, 2019
Dài 2 giờ 5 phút
Phim truyện
Sgt. Will Gardner kể câu chuyện về Will Gardner (do Max Martini đóng vai), một cựu chiến binh Chiến Tranh Iraq. Anh bị chấn thương sọ não (TBI) trong một vụ đánh bom vào anh và trung đội của anh trong khi chiến đấu. Chấn thương khiến anh khó hòa nhập vào xã hội. Sau một loạt thất bại, anh bắt đầu cuộc hành trình bằng xe mô tô chạy khắp nước Mỹ, với mục đích đoàn tụ với con trai anh, và dọc theo chuyến hành trình, anh cố gắng kết lại những mảnh của cuộc đời mà anh bị mất từ khi trở về từ trận chiến. Chứng rối loạn căng thẳng hậu chấn thượng (PTSD) gây ra những hồi tưởng thường xuyên về Chiến Tranh Iraq, trong đó anh vẫn sống sót bằng cách thường xuyên nói chuyện với Sam (do Omari Hardwick đóng vai), người bạn thân nhất và là đồng đội thời chiến của anh.


The Upside (Ưu Điểm)
Khởi chiếu thứ Sáu, 11 tháng Giêng, 2019
Hạng PG-13, dài 2 giờ 6 phút
Phillip là một người bị liệt tứ chi và giàu có, cần một người chăm sóc để giúp anh ta làm công việc hàng ngày trong căn nhà trên mái ở New York. Anh ta quyết định thuê Dell, một người được tạm tha với điều kiện và đang phải vất vả tìm cách nối lại với người vợ cũ và đứa con trai nhỏ của anh. Mặc dù đến từ hai thế giới khác nhau, một tình bạn bất ngở bắt đầu nảy nở, khi Dell, một người thích vui đùa, cho Phillip cộc lốc thấy rằng cuộc sống này là đáng sống.


Pledge (Lời Cam Kết)
Khởi chiếu thứ Sáu, 11 tháng Giêng, 2019
Dài 1 giờ 18 phút
Phim kinh dị
Ba người bạn có cơ hội sống với niềm mơ ước đại học, khi họ được mời tham gia một hội huynh đệ ưu tú, nhưng trước tiên họ sẽ phải sống sót cuộc thử thách rất gian nan như từ hỏa ngục. Ba sinh viên năm thứ nhất, không hòa nhập vào xã hội, là Ethan (do Phillip Andre Botello đóng vai), David (do Zack Weiner đóng) và Justin (do Zachery Byrd đóng vai). Họ mong muốn lột bỏ tướng tá cù lần, bằng cách gia nhập một hội huynh đệ có giá nhất của trường đại học. Khi bị hết thảy các hội huynh đệ từ chối làm cho họ thất vọng, bất ngờ họ được tuyển dụng bởi một hội mờ ám, cho phép họ tiếp xúc với một thế giới độc quyền của những buổi tiệc tùng cuồng điên, những bạn học xinh đẹp, và có địa vị quan trọng trong xã hội. Họ phải trả giá như thế nào? Một nghi thức nhập môn tàn bạo, từ tàn bạo cho tới chết người, trong suốt 48 giờ say sưa và đẫm máu. Đan quyện với lối hài hước u ám và những cú sốc khủng khiếp, hội hỏi ba anh sinh viên: bạn sẽ đi bao xa để trở nên nổi tiếng?


Perfectos Desconocidos (Hoàn Toàn Xa Lạ)
Khởi chiếu thứ Sáu, 11 tháng Giêng, 2019
Dài 1 giờ 44 phút
Phim hài
Khi một nhóm bạn thân gặp nhau trong một dịp nguyệt thực, để chia sẻ một bữa tối thân mật trong ngôi nhà trang nhã của Eva (do Cecilia Suarez đóng vai) và Antonio (do Bruno Bichir đóng vai), họ tưởng rằng đó chỉ là một đêm tiệc điển hình như mọi bữa khác, cho đến khi cô chủ nhà đề nghị một trò chơi. Tất cả khách khứa phải đặt điện thoại di động lên bàn, và đọc to mọi tin nhắn gửi đến và trả lời mọi cú điện thoại gọi tới, trước mặt toàn nhóm. Điều bắt đầu là một trò chơi tiệc tùng, sau đó nhanh chóng trở thành một chuyến phiêu lưu hoang dại, đầy những khúc quanh và căng thẳng, những bí mật mà tất cả chúng ta muốn cất giấu nhưng nay bị lộ ra ngoài.

Từ khóa tìm kiếm:
Tall Tale (Câu Chuyện Khoác Lác)
Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp