Monday, 13/05/2019 - 09:11:10

Tâm nguyện của người em gái và gia đình dành cho Chị Ngọc Nga, người bị tử thương trong vụ cướp vừa qua

Một người đang cầu nguyện cho cô Nguyễn Ngọc Nga được siêu thoát vào sáng thứ Hai, 13 tháng 5, 2019. (Phúc Quỳnh/Viễn Đông)

 

Bài THANH PHONG

WESTMINSTER - Như cộng đồng chúng ta đã biết, người đã tử thương trong vụ bị cướp giật ở khu chợ Hòa Bình, góc đường Westminster - Brookhurst vào lúc 9 giờ 45 phút sáng thứ Tư ngày 8 tháng 5, 2019 là cô Nguyễn Ngọc Nga, 32 tuổi, cư dân Santa Ana.


(Xem video ở cuối bản tin)

Nhật báo Viễn Đông đã tiếp xúc với cô Ngọc Hà, em gái của cô Ngọc Nga để thăm hỏi và biết được nguyện vọng của cô và gia đình, chúng tôi xin được phép chia sẻ đến quý đồng hương:

Trước hết cô Hà và cha cô (hiện tại đang ở Việt Nam, thân mẫu đã qua đời) xin hết lòng cám ơn tất cả qúy đồng hương, người thân gia đình, bạn bè đã quan tâm thăm hỏi gia đình cô trong những ngày qua, tai nạn thương tâm xảy ra quá bất ngờ khiến gia đình đang hết sức đau buồn và thương tiếc vô hạn.

Dù vẫn phải đau lòng chấp nhận sự thật đau đớn này, cô Hà và gia đình hy vọng chị gái mình được ra đi trong bình an và yên nghỉ. Vì lẽ đó, cô Hà và gia đình xin phép không nhận bất cứ quyên góp dưới mọi hình thức với danh nghĩa giúp cho tang lễ hay cho gia đình Nguyễn Ngọc Nga.

Cô và gia đình rất trân trọng biết ơn tình thương của quý đồng hương đã có lòng muốn giúp đỡ. Nhưng dù sao cô Nga cũng đã ra đi, gia đình hy vọng tấm lòng và ý tốt của mọi người có thể giúp gửi tới những trường hợp bất hạnh khác.(Phúc Quỳnh/Viễn Đông)

Gia đình cô Nga cho biết, khi còn sống, cô Nga là người rất hiền lành, luôn giúp đỡ gia đình, bạn bè và mọi người xung quanh, không bao giờ làm phiền lòng ai thì nay khi ra đi, gia đình mong muốn cô được thanh thản, bình an, không mang nợ những người ở lại.

Nếu có ai đứng ra tổ chức quyên góp tiền bạc của đồng hương, gia đình xin đồng hương hiểu rằng đó là việc mà gia đình không yêu cầu, và hoàn toàn không mong muốn, việc làm đó trái ngược với tâm nguyện của gia đình và gia đình cũng tin đó là di nguyện cuối cùng của cô Ngọc Nga.

Gia đình tin tưởng Nhật báo Viễn Đông nên muốn nhờ báo Viễn Đông gửi thông tin này đến quý đồng hương để minh xác, và xin thông cảm cho gia đình trong lúc đau buồn này.

Xin chân thành cảm tạ quý đồng hương và cám ơn nhật báo Viễn Đông.

Xem thêm video về bản tin này:
Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp