advertisements
Wednesday, 28/11/2018 - 04:32:09

Tâm tình của Dược sĩ về NatureMedic® Fucoidan AHCC®

Gần đây trên các đài truyền hình của cộng đồng người Việt ở Mỹ có sự xuất hiện hình ảnh của một người Dược sĩ, Ông ấy là ai? Tại sao lại xuất hiện trong mẫu quảng cáo của NatureMedic® Fucoidan AHCC® , Mời các bạn tiếp tục theo dõi câu chuyện thú vị nàyDược sĩ Eddie Ham làm việc tại một tiệm thuốc tây ở Fullerton – California . Chúng tôi liên lạc với ông lần đầu tiên vào năm 2015 với hy vọng tìm được tiệm thuốc có kinh nghiệm chuyên môn và sự tin tưởng trong cộng đồng. Sau khi nghe trình bày các thông tin về chúng tôi, ông tỏ ra quan tâm và đồng ý gặp chúng tôi.
Ông Eddie Ham là một người có chuyên môn trong lĩnh vực y tế & chăm sóc sức khỏe . Ông đã biết về Fucoidan & AHCC® trước đó. Chúng tôi không biết gì về căn bệnh thận của ông, nhưng vào thời điểm chúng tôi gặp ông , ông đã được ghép thận. Sau khi trải qua phẫu thuật, tình trạng sức khỏe của ông dường như không được cải thiện. Tinh thần của ông không được lạc quan cho lắm . Sau khi trao đổi và trình bày thông tin chi tiết về sản phẩm. Ông Eddie rất quan tâm đến sản phẩm này. Tuy nhiên, chúng tôi cảm nhận được rằng lý do chính để ông chủ động tham gia cuộc trò chuyện này chính là bản thân ông cũng muốn thử loại Fucoidan AHCC® này, trước hết với mong muốn tăng cường hệ thống miễn dịch và sau đó xem tình trạng của ông có được cải thiện hay không?Vào tháng 4 năm 2017, chúng tôi trở lại thăm ông và thấy sắc mặt của ông rất sáng, tràn đầy năng lượng “ Tôi đã dùng thuốc ức chế miễn dịch và không có bị phản ứng phụ nào” Ông Eddie phấn khởi nói, “ lúc đầu tôi uống 2-3 viên/ngày, mặc dù tôi cảm thấy khá hơn, nhưng vẫn chưa đủ nên sau đó tối đã tăng lên 5 lẩn mỗi ngày, hiệu quả thật kỳ diệu!” . Ông còn cho biết thêm là ông làm việc tại tiệm thuốc tây suốt cả ngày và không hề cảm thấy mệt mỏi. Muốn xem lại đoạn video, hãy nhấp chuột vào hình bên dưới ( Link : https://www.youtube.com/watch?v=6Rgt1YoYixc)

Dưới đây là phiên bản gốc tiếng Hàn Quốc, và hãy dành cơ hội cho mình trải nghiệm NatureMedic® Fucoidan AHCC® và cảm nhận sự tuyệt vời !https://www.youtube.com/watch?v=XWhjjA9-beA

Nhiều nghiên cứu đã chứng minh được rằng Fucoidan giúp đang cường hệ miễn nhiễm và làm giảm tác dụng phụ của hóa trị và xạ trị. Điều này đã được chứng minh bởi các khách hàng đã sử dụng qua sản phẩm của Nature Medic Fucoidan. Để biết thêm chi tiết , vui lòng liên hệ Trung tâm Dịch Vụ Khách hàng với số điện thoại miễn phí bên dưới .Chúng tôi hoan nghênh mọi ý kiến chia sẽ từ khách hàng, Quý khách muốn chia sẽ cảm nhận sau khi sử dụng NatureMedic® Fucoidan AHCC® , xin đừng ngần ngại gửi email đến info@naturemdc.com hoặc gọi điện thoại 888-998-9788. 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Các tin khác
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements