Thursday, 27/06/2019 - 05:57:05

Taxi tông xe máy, tài xế xuống nhìn nạn nhân rồi bỏ đi

Sau khi đâm xe máy, tài xế xuống xe, thọc tay trong túi quần đứng nhìn hai nạn nhân nằm trên vỉa hè, rồi lái xe bỏ đi. (Hình lấy từ camera an ninh khu vực)

 

SÀI GÒN - Một trường hợp vô lương tâm vừa xảy ra tại Việt Nam, được thâu hình và đăng tin trên báo trong nước. Trong vụ mới nhất này, một xe taxi đã va chạm với xe gắn máy chở cặp nam nữ khiến cô gái tử vong. Tài xế taxi bước xuống nhìn hai nạn nhân hơn 15 giây rồi chạy đi nơi khác, không hề cứu hai nạn nhân hoặc gọi báo cảnh sát. Cuối cùng ông ta cũng bị khám phá danh tính, vì chủ hãng xe taxi phải báo cáo với công an.
Theo tin của VnExpress, hôm thứ Năm, ngày 27/6, công an quận Tân Phú đã điều tra ông Nguyễn Tấn Phú, 48 tuổi, tài xế hãng Vinasun, để làm rõ vụ bỏ nạn nhân nằm trên đường sau tai nạn.
Rạng sáng hôm thứ Ba, ông Phú lái taxi trên đường Tân Hương, khi rẽ trái qua đường Võ Công Tồn đã tông vào một xe máy chở hai nam nữ từ sau chạy tới với tốc độ nhanh.


Công an điều tra nơi xảy ra tai nạn hôm thứ Ba, 25/6. (VnExpress)

Hai người trên xe máy là anh Nguyễn Hoàng Long và cô Nguyễn Thị Mỹ Tiến, 25 tuổi, quê Bến Tre, nhân viên nhà hàng. Xe máy bị văng lên vỉa hè. Cô Mỹ Tiến nằm bất động, còn anh Long bị co giật. Tài xế taxi xuống nhìn hai nạn nhân hơn 15 giây rồi lái xe rời khỏi nơi xảy ra tai nạn. 

Hơn 10 phút sau, nhiều người đi ngang phát giác sự việc nhưng cũng bỏ mặc nạn nhân.
Anh Long sau đó cố gắng gượng dậy cầu cứu. Tuy nhiên, cô Tiến đã tắt thở.
Toàn bộ sự việc được camera an ninh gắn ở gần đó ghi lại.
Đại diện hãng xe Vinasun cho biết đã hãng đã hỗ trợ bước đầu cho gia đình nạn nhân tử vong $850. Riêng người nam đang điều trị ở Bệnh Viện 115, công ty cùng gia đình tài xế cũng đã đến thăm hỏi.
"Hiện tài xế được cơ quan điều tra cho về nhà, nhưng vẫn chưa tường trình với công ty vì sao lại không đưa nạn nhân đi cấp cứu," đại diện Vinasun nói.

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements