Thursday, 27/10/2016 - 08:13:32

Taylor Swoft bị đồn tán tỉnh ca sĩ Drake

Rihanna và Drake.

 

Đêm 23 tháng 10 vừa qua, nữ ca sĩ Taylor Swift đã đến tham dự bữa tiệc sinh nhật tuổi 30 của Drake. Ngay lập tức, nữ ca sĩ "Blank Space" bị đồn đại rằng cô đã có hành động tán tỉnh Drake tại đây. Và theo một nguồn tin, sự việc này chàng bạn trai cũ Tom Hiddleston của Swift rất sốc.

Nguồn tin này nói: "Tom bị sốc trước tin Taylor tán tỉnh Drake tại tiệc sinh nhật. Khi Tom nghe tin Taylor thân mật với Drake, anh ấy như há hốc miệng vì ngạc nhiên. Taylor luôn có một gout cố định về đàn ông, và Tom bất ngờ vì cô ấy lại thích một người hoàn toàn trái ngược với Tom. Anh ấy không thể tin được chuyện Taylor và Drake là một cặp đôi mới.”

Trước đó vài hôm,một nguồn tin cho biết: "Drake đã thân mật với Taylor suốt cả đêm. Họ quấn lấy nhau, không hôn, nhưng áp sát má vào nhau.” Tuy nhiên, một nguồn tin khác lại khẳng định họ chỉ là bạn bè, có thể Taylor và Drake chỉ đang bàn với nhau chuyện hợp tác thu âm ca khúc mới.

Nữ ca sĩ Rihanna - cô bạn gái vừa chia tay của Drake - thì đã cảnh báo Taylor không nên hẹn hò với Drake: "Taylor sẽ không muốn những cơn nhức đầu và rắc rối mà Drake sẽ gây ra cho một người phụ nữ. Taylor nổi tiếng với việc viết nhạc về những cuộc chia tay cay đắng, và nếu cô ấy hẹn hò với Drake, Taylor sẽ phải viết nhạc về chuyện đau khổ đến năm 100 tuổi. Drake là một con nhện độc và Taylor sẽ bị cắn nếu muốn dây dưa vào.”

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp