Friday, 13/09/2019 - 05:23:16

Thẩm mỹ viện bị đòi lại tiền vì ngực không nâng, eo không thon, da còn đen


Công an đến làm biên bản với mấy bà khách hàng không hài lòng tại cơ sở thẩm mỹ Gang Nam ở Đà Nẵng. (PLO)


ĐÀ NẴNG - Sau thời gian được thực hiện các phương pháp để nâng ngực cao và to hơn, làm thon gọn vòng eo, mịn và trắng da nhưng không được như cam kết, một nhóm phụ nữ đã nổi giận và đến thẩm mỹ viện đòi lại tiền.
Theo tin của báo Pháp Luật Online hôm thứ Năm, nhóm phụ nữ gồm bảy người đã tụ tập tại thẩm mỹ viện Gang Nam ở 68 Lý Tự Trọng, phường Thạch Thang, quận Hải Châu để đòi lại tiền. Nhóm phụ nữ này đã từng đóng tổng cộng 400 triệu đồng (hơn $17,000 Mỹ kim) tại thẩm mỹ viện này để làm đẹp. Qua thời gian thực hiện các phương pháp, kết quả làm đẹp không như ý nên họ khiếu nại.

Trước đó, thông qua quảng cáo trên mạng xã hội, nhóm phụ nữ trên tìm đến dịch vụ làm đẹp của Gang Nam. Họ chọn các dịch vụ làm đẹp như nâng ngực, làm gọn vòng eo, làm trắng da, được một nữ nhân viên của thẩm mỹ viện thu $17,000, người ít nhất $1,000 (chắc làm trắng da?), nhiều nhất $5,500 (chắc bơm ngực?).
Sau khi được thực hiện các dịch vụ, mấy bà khách hàng này đều cảm thấy “không hiệu quả” như lời quảng cáo.
“Ban đầu họ cam kết làm đẹp nếu không được sẽ trả tiền. Bây giờ chúng tôi đã làm hết các liệu pháp nhưng không thấy hiệu quả, giờ họ phải trả tiền lại cho tôi chứ. Trong khi đó, một lần họ tiêm 20 mũi ngay trên bụng mà tôi hỏi tiêm thuốc gì họ cũng không nói nên cảm thấy rất lo lắng,” một khách hàng cho hay.
Sau đó, nhóm phụ nữ này báo Công An phường Thạch Thang, khiến cho mấy anh công an phải đến lập biên bản “vụ việc.”

Công an cho biết cơ sở chưa trình được giấy phép hoạt động và không có đại diện pháp nhân của cơ sở. Ngoài ra, công an còn phát hiện nhiều mặt hàng thuốc, dung dịch làm đẹp không có nhãn mác, nguồn gốc, xuất xứ.
“Vụ việc” đã được báo lên Ngô Thị Kim Yến, Giám Đốc Sở Y Tế TP Đà Nẵng. Bà Yến nói là đã “nắm bắt vụ việc” và sẽ điều tra thêm.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp