Thursday, 21/07/2016 - 08:56:32

Thần Thor Chris Hemsworth sẽ trở lại với Star Trek 4

Chris Hemsworth trong Star Trek 2009.


HOLLYWOOD - "Star Trek: Beyond" chưa ra rạp nhưng Paramount Pictures đã chính thức khẳng định họ sẽ tiếp tục thực hiện "Star Trek 4" với sự trở lại của ngôi sao điển trai Chris Hemsworth.


Bộ phim khoa học giả tưởng Star Trek: Beyond đến cuối tuần này mới bắt đầu ​​ra mắt khán giả tại các rạp, nhưng các hãng Paramount Pictures, Skydance và Bad Robot đã khiến khán giả hâm mộ phát sốt khi thông báo rằng: phi hành đoàn U.S.S. Enterprise sẽ tiếp tục thực hiện chuyến đi Star Trek 4, cùng với sự trở lại của ngôi sao điển trai Chris Hemsworth.

Trong phần tiếp theo của cuộc phiêu lưu không gian, thuyền trưởng James Kirk (Chris Pine) sẽ cùng phải vượt qua chặng đường khó khăn với một người đàn ông mà anh chưa từng có cơ hội gặp gỡ, nhưng di sản của ông đã ám ảnh anh từ ngày được sinh ra. Đó là cha anh, do nam diễn viên Chris Hemsworth thủ vai. Thông tin này từng đã được đồn đại rất lâu, nhưng nhà sản xuất chưa từng xác nhận cho đến thời điểm công bố chính thức hôm nay.

Chris Hemsworth từng xuất hiện trong Star Trek năm 2009, bộ phim đầu tiên trong loạt phim khởi động lại. Anh sẽ trở lại với những câu chuyện về không gian trong vai George Kirk, cha của James Kirk. Ngoài hai ngôi sao nêu trên, các diễn viên còn lại của phi hành đoàn U.S.S. Enterprise cũng dự kiến ​​sẽ trở lại cùng Star Trek 4 (trừ ngôi sao quá cố Anton Yelchin vừa qua đời cách đây không lâu).

J.D. Payne và Patrick McKay sẽ viết kịch bản cho Star Trek 4. J.J. Abrams và Lindsey Weber sẽ sản xuất thông qua Bad Robot Productions. David Ellison và Dana Goldberg của Skydance sẽ điều hành sản xuất. Hiện chưa có đạo diễn nào được công bố sẽ ngồi sao máy quay và cũng chưa có ngày phát hành bộ phim.

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising