Wednesday, 25/03/2020 - 07:38:56

Thanh niên 26 tuổi bị bắt vì liếm sản phẩm bày bán tại Walmart

MISSOURI – Một người đàn ông 26 tuổi sống tại Missouri đã bị bắt và bị truy tố tội đe dọa khủng bố, sau khi anh ta đăng lên mạng một đoạn video cho thấy anh ta liếm các sản phẩm bày bán tại Walmart, và chế nhạo những người sợ hãi dịch Covid-19.

Theo hồ sơ tòa án, nghi can Cody Lee Pfister đã đăng lên mạng xã hội một video cho thấy anh ta đang liếm các chai khử mùi tại cửa hàng Walmart ở Warrenton vào ngày 11 tháng 3. Trong lúc lè lưỡi liếm ngang qua dãy sản phẩm nằm trên kệ, Pfister hỏi rằng “Ai cảm thấy sợ coronavirus?” Kẻ này bị bắt vào thứ Hai vừa qua.

Sở cảnh sát Warrenton cho biết đã nhận được nhiều cuộc điện thoại của cư dân địa phương, thậm chí từ cả người dân ở Hòa Lan, Ireland, và Anh quốc, gọi đến để báo cáo về video. “Chúng tôi coi đây là một sự việc nghiêm trọng, đặc biệt là trong khi căn bệnh truyền nhiễm này đang lan rộng khắp quốc gia,” đại diện Sở cảnh sát Warrenton nói.

“Chúng tôi sẽ xử lý mạnh tay để bảo vệ cộng đồng.” Hồ sơ truy tố nói rằng Pfister “cố tình gây ra nỗi sợ hãi liên quan đến một điều nguy hiểm đang tồn tại trong cuộc sống,” bằng cách đăng đoạn video lên mạng xã hội. Pfister đã trình diện tại tòa và thứ Tư và sẽ ra tòa lần nữa vào tháng 5 năm nay.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising