Thursday, 21/09/2017 - 04:43:38

Thanh niên giết bạn gái ‘nhí’ cúi đầu xin lỗi thân nhân bị hại

Bị bạn gái “nhí” đạp vào bụng, Tuấn tức giận bóp cổ bạn gái đến chết trong khách sạn. Sau đó, y lấy chăn đắp lên người nạn nhân rồi bỏ về.

Chiều 21/9, Tòa Gia đình và người chưa thành niên (TAND TP.Sài Gòn) đã đưa bị cáo Thái Minh Tuấn (SN 1987, ngụ quận 6, TP.Sài Gòn) ra xét xử sơ thẩm về tội Giết người.Tuấn phải nhận án cao khi ra tay giết bạn gái “nhí”.

Theo nội dung vụ án, Tuấn (bị khuyết tật ở chân) và em Lý Kim N. (SN 2001) cùng làm công nhân tại một cơ sở sản xuất nhựa trên đường Minh Phụng (quận 6, TP.Sài Gòn). Trong thời gian làm việc, cả hai nảy sinh tình cảm với nhau.

Khoảng 18h ngày 26/11/2016, Tuấn rủ em N. đi nhậu thì được bạn gái đồng ý. Nhậu xong, cả hai cùng vào khách sạn để quan hệ tình dục. Lúc này, Tuấn nói N. “yếu mà uống nhiều, say không biết gì”.

Bị người tình chê “đô yếu”, N. dùng chân đạp vào bụng Tuấn. Bực tức, Tuấn ngồi lên người N. rồi bóp cổ cô gái cho đến khi N. tử vong. Ban đầu, tưởng N. giả chết, Tuấn mặc kệ và nằm xuống nghỉ.

Khoảng 15 phút sau, thấy N. nằm bất động, Tuấn kiểm tra thì mới biết N. đã chết. Hoảng hốt, Tuấn liền lấy chăn đắp lên người nạn nhân rồi bỏ về. Về đến nhà, Tuấn kể lại sự việc cho gia đình nghe thì được mọi người đưa ra công an đầu thú và trình báo sự việc.

Đứng sau vành móng ngựa, Tuấn tỏ ra ăn năn hối hận và xin lỗi phía bị hại cùng gia đình của mình. Khi được nói lời nói sau cùng, Tuấn mong được giảm nhẹ hình phạt để sớm làm lại cuộc đời.

Sau khi nghị án, HĐXX quyết định tuyên phạt bị cáo Tuấn mức án 15 năm tù về tội Giết người.

Người Đưa Tin

Từ khóa tìm kiếm:
[]
Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp