Saturday, 14/07/2018 - 12:04:21

Thành Phố Garden Grove khánh thành khu Brookhurst Place

Trong khu có nhà 1 phòng, 2 phòng cho thuê

Bài THANH PHONG

GARDEN GROVE - Thành phố Garden Grove vừa tổ chức lễ khánh thành khu Brookhurst Place (giai đoạn 1) vào lúc 1 giờ 30 chiều thứ Ba, ngày 10 tháng 7, 2018 sau hơn hai năm khởi công xây dựng. Đây là khu Apartement với 180 phòng dành cho cư dân thuê. Giai đoạn 2 sẽ xây dựng 58 căn bán cho cư dân và 462 căn nhận chương trình trợ cấp housing của chính phủ.

Đến tham dự lễ khánh thành Giai đoạn 1, chúng tôi thấy có ông Steven R. Jones (Thị Trưởng), ông Kris Beard (Phó Thị Trưởng) và các Nghị Viên: Thu Hà Nguyễn, Phát Bùi, John R.ONeill, Stephanie Klopfenstein, ông Scott C. Stiles (City Manager), cô Monica Covarrubias (Project Manager); cô Lisa L. Kim (Giám Đốc Kế Hoạch và Phát Triển Thành Phố); ông Kam Sang (nhà thầu xây dựng), và một số nhân viên thành phố cũng như Cảnh Sát.
 

Khu Brookhurst Place vừa khánh thành giai đoạn 1. (Thanh Phong/Viễn Đông)

Ngoài ra, có cô Christy Linh Lê (đại diện Dân Biểu Liên Bang Lou Correa), anh Lý Vĩnh Phong (đại diện Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal), cô Roxanne Chow (đại diện Dân Biểu Tom Daly) và một vị đại diện Nghị Sĩ Janet Nguyễn. Khách mời tập trung tại phòng tiếp tân và cô Lisa Kim, người điều hợp chương trình đã giới thiệu từng vị có mặt, sau đó cô mời Thị Trưởng Garden Grove chào mừng mọi người, kế đến mời Nghị Viên Thu Hà Nguyễn phát biểu vì khu Brookhurst Place nằm trong Địa Hạt 3 do Nghị Viên Thu Hà đại diện.

Nghị Viên Thu Hà cho biết, khu Brookhurst Place nằm ở một vị trí rất thuận tiện cho cư dân, xung quanh là khu thương mại sầm uất, không xa City Hall. Trong khu Brookhurst Place, ngoài những căn phòng ở khang trang, đầy đủ tiện nghi còn có hồ bơi, công viên, và trong thời gian sắp tới, sau khi xây cất giai đoạn 2 hoàn tất sẽ nhận chương trình trợ cấp housing của chính phủ. Nghị Viên Thu Hà Nguyễn rất vui mừng trong Địa Hạt 3 do cô lãnh đạo có được một khu chung cư tuyệt vời như thế này. Tiếp nối, cô Lisa Kim mời ông Ronnie Lam, Tổng Giám Đốc Kam Sang Company, Inc. là nhà thầu xây dựng lên trình bày đồ án xây cất giai đoạn 1 và 2.
 

Khách mời chờ hướng dẫn lên thăm các phòng ngủ trên lầu. (Thanh Phong/Viễn Đông)

Tiếp đến tất cả khách tham dự được mời đến trước khu Apartment để chứng kiến Thị Trưởng Steven R.Jones và Hội Đồng Thành Phố Garden Grove cắt băng khánh thành. Sau đó, mọi người được hướng dẫn đi thăm một số phòng mẫu trong khu, vì có tới 180 phòng từ 1 đến 2 phòng ngủ. Trong căn 1 phòng ngủ có phòng khách, nhà vệ sinh, 1 phòng tắm rưỡi và có một tủ lạnh lớn, bếp điện lớn, giường ngủ đầy đủ và dĩ nhiên mọi thứ đều mới tinh, giá cho thuê là $1,340/tháng. Căn 2 phòng ngủ, hai phòng tắm rưỡi cũng có đầy đủ những thứ như căn 1 phòng ngủ, giá cho thuê là $2,300/tháng. Cả hai căn 1 và 2 không có máy giặt, sấy nhưng nếu người thuê muốn lắp đặt thì phải trả thêm tiền. Hiện tại đã có một số người thuê và sắp dọn vào sau khi khánh thành, còn rất nhiều căn 1 và 2 phòng cho thuê.
 

Thị Trưởng Garden Grove và các Nghị viên HĐTP cắt băng khánh thành. (Thanh Phong/Viễn Đông)

Đồng hương nào cần thuê xin liên lạc với cô Monica Covarrubias (Project Planner, City of Garden Grove), điện thoại (714) 741-5788. Email: monicac@ggcity.org.
Địa chỉ của Brookhurst Place là: 12857 Brookhurst Street, Garden Grove, CA 92840 (đối diện với building bằng sắt bỏ trống từ nhiều năm qua trên đường Brookhurst).


Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp