Thursday, 31/01/2019 - 08:56:50

The Gandhi Murder (Vụ Sát Hại Thánh Gandhi)Khởi chiếu thứ Sáu, 30 tháng Giêng, 2019
Dài 1 giờ 58 phút
Phim truyện
Được trình chiếu vào đúng dịp kỷ niệm 71 năm ngày ông Mahatma Gandhi bị sát hại, The Gandhi Murder là một phim thời kỳ dựa trên những sự kiện được kiểm chứng về những biến cố có thật dẫn đến hậu quả cuối cùng là vụ ám sát ông Mahatma Gandhi. Phim cho thấy một đất nước Ấn Độ bạo động, trong bối cảnh của một Gandhi bất bạo động, khi những bộ óc cuồng tín cứng rắn bắt đầu mọc rễ ở một Ấn Độ bị chia rẽ về tôn giáo. Phim này kể chuyện về ba cảnh sát viên ở những vùng khác nhau của Ấn Độ. Họ biết rõ tin tức tình báo cho hay tính mạng của ông Gandhi đang bị đe dọa. Họ phải làm những quyết định quan trọng rốt cuộc sẽ cứu Thánh Gandhi hoặc cứu đất nước.


Then Came You (Thế Rồi Em Đến)
Khởi chiếu thứ Sáu, 30 tháng Giêng, 2019
Dài 1 giờ 36 phút
Phim truyện tình cảm
Phim kể về cô Skye (do Maisie Williams đóng vai), một thiếu nữ ma quái mắc bệnh nan y, kết bạn với anh Calvin (do Asa Butterfield đóng vai), một thanh niên 19 tuổi lo lắng quá đáng về sức khỏe, sợ cả cái bóng của chính mình. Calvin giúp cô bạn Skye thực hiện một loạt hành động lập dị trước khi cô chết. Trong khi làm như vậy, Calvin học cách thức đối đầu và chinh phục những nỗi sợ hãi của bản thân, trong đó có việc anh mang lòng yêu Izzy (do Nina Dobrev đóng vai) xinh đẹp, nhưng dường như không thể chạm tới.


Piercing (Đâm Thâu)
Khởi chiếu thứ Sáu, 30 tháng Giêng, 2019
Hạng R, dài 1 giờ 22 phút
Phim kinh dị, ly kỳ hồi hộp
Sau khi hôn tạm biệt vợ và đứa con bé bỏng, để lên đường làm một chuyến đi lo công chuyện dường như bình thường, Reed vào khách sạn mướn phòng để thực hiện một điều mà anh hằng mơ ước: thực hiện một vụ sát nhân hoàn hảo. Khi kế hoạch độc ác ấy diễn ra, anh sớm nhận ra rằng anh thể dính líu quá sâu với một cô gái điếm điên loạn bí ẩn tên là Jackie.


The Least of These (Ít Nhất Trong Số Này: Câu chuyện Graham Staines)
Khởi chiếu thứ Sáu, 30 tháng Giêng, 2019
Dài 1 giờ 52 phút
Phim truyện
Khi kết cấu xã hội của cuộc sống ở vùng nông thôn Ấn Độ tan rã vào cuối thập niên 1990, ký giả Manav Banerjee (do Sharman Joshi đóng vai) cùng người vợ đang mang thai dời đến ở thị trấn Orissa, với hy vọng có một cuộc sống tốt hơn và lời hứa về một sự nghiệp kiếm được nhiều tiền hơn. Khi càng ngày càng có nhiều lời suy đoán rằng Graham Staines (do Stephen Baldwin đóng vai), nhà truyền giáo người Úc tại địa phương, đang truyền đạo một cách bất hợp pháp cho các bệnh nhân phong cùi, Manav đồng ý điều tra một cách bí mật cho tờ nhật báo. Những chuyện anh tìm thấy là một loạt những điều tiết lộ khó hiểu và càng khó giải thích hơn. Manav buộc phải lựa chọn giữa hoài bão của anh và sự thật. Cuối cùng,hành động của anh gây ra một biến cố bi thảm được cảm nhận trên khắp thế giới. Dựa trên một câu chuyện có thật và được quay tại địa điểm ở Ấn Độ, phim The Least of These minh họa một cách tuyệt đẹp cho sức mạnh của tình yêu, hy vọng, và tha thứ, để vượt qua lòng thù hận.


Daughter of Mine (Con Gái Của Tôi)
Khởi chiếu thứ Sáu, 30 tháng Giêng, 2019
Phim truyện
Mùa hè của cô bé Vittoria, 10 tuổi, sẽ là sự giằng co giữa hai người mẹ. Vittoria rất nhút nhát, có mối quan hệ thân thiết với người mẹ nuôi rất hiền và đầy yêu thương là Tina. Nhưng cuộc sống yên tĩnh của họ ở Sardinia sẽ bị đảo lộn khi cô bé khám phá ra rằng Angelica, một phụ nữ ham chơi, thích tiệc tùng ở trong vùng lại chính là mẹ ruột của em. Khi mẹ Angelica buộc lòng phải dời đi nơi khác vì những rắc rối tài chánh, cô xin được làm quen với Vittoria. Mẹ Tina đồng ý, nghĩ rằng phụ nữ kia sẽ sớm rời khỏi thị trấn. Thế nhưng trong nỗ lực tìm kiếm một điều gì đó sâu sắc và không thể nào giải thích được, Vittoria và Angelica dành nhiều thời gian hơn ở bên nhau, ngược với ý muốn của Tina. Phim Daughter of Mine là câu chuyện về một cô gái trẻ bị giằng xé giữa hai bà mẹ. Một câu chuyện về tình mẹ không hoàn hảo và những mối ràng buộc không thể tách rời, vật lộn với những cảm giác dâng trào và đối phó với những vết thương lòng.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp