Thursday, 24/01/2019 - 07:57:35

The Invisibles (Những Kẻ Vô Hình)

Khởi chiếu thứ Sáu, 25 tháng Giêng, 2019
Dài 1 giờ 50 phút
Phim truyện
Vào tháng Sáu năm 1943, Joseph Goebbels, bộ trưởng tuyên truyền của Đức Quốc Xã, trâng tráo tuyên bố rằng thành phố Berlin “không còn người Do Thái.” Ít người biết rằng vẫn còn 7,000 người Đức gốc Do Thái ở đang lẩn trốn ở thành phố. Họ sống như những kẻ vô hình. Đây là câu chuyện có thật về bốn người trẻ tuổi, trong số 1,700 người Do Thái ở Berlin, cuối cùng sống sót cho đến khi được giải phóng.


Serenity (Thanh Thản)
Khởi chiếu thứ Sáu, 25 tháng Giêng, 2019
Hạng R, dài 1 giờ 43 phút
Phim ly kỳ hồi hộp
Từ óc sáng tạo của Oscar Steven Knight, người từng được đề cử giải Oscar, xuất hiện một phim kinh dị độc đáo, gợi cảm và đầy nghệ thuật. Baker Dill (được đóng bởi Matthew McConaughey, tài tử đã thắng giải thưởng Academy Award) là thuyền trưởng một tàu đánh cá dẫn đầu những chuyến ra khơi, ở gần một vùng đất nhiệt đới yên tĩnh có tên là Đảo Plymouth. Tuy nhiên cuộc sống thầm lặng của anh tan vỡ, khi vợ cũ Karen (do Anne Hathaway đóng vai) truy dò ra anh và nài xin anh giúp đỡ.
Cô xin Dill hãy cứu cô - và đứa con trai nhỏ của họ – thoát bàn tay của người chồng mới của cô (do Jason Clarke đóng), một người chồng vũ phu. Karen đề nghị Dill hãy đưa người chồng mới ra biển trên một chuyến đánh cá, nhằm mục đích ném người chồng này xuống biển cho cá mập ăn thịt.
Sự xuất hiện của Karen đã kéo Dill trở lại với cuộc sống mà anh đã cố quên đi, và khi anh giằng co giữa thiện và ác, thế giới của anh sa vào một thực tại mới mà mọi thứ có thể không như người ta tưởng khi nhìn từ bên ngoài.


Destroyer (Kẻ Hủy Diệt)
Khởi chiếu thứ Sáu, 25 tháng Giêng, 2019
Hạng R, dài 2 giờ 3 phút
Phim ly kỳ hồi hộp
Là một cảnh sát viên trẻ, cô Erin Bell hoạt động ngầm để thâm nhập vào một băng đảng trong vùng sa mạc California, để rồi nhìn thấy những kết quả bi thảm. Bell tiếp tục làm thám tử cho Sở Cảnh Sát Los Angeles, nhưng những cảm giác tức giận và hối hận từ quá khứ khiến cô mệt mỏi và cảm thấy tội lỗi. Khi thủ lãnh của băng đảng đó đột nhiên tái xuất hiện, Erin bước vào một sứ mạng mới với đầy quyết tâm, cố tìm cho ra các cựu đồng đảng của thủ lãnh, để đưa thủ lãnh tội ác này ra trước công lý và hòa giải với quá khứ đầy hối hận của cô.


King of Thieves (Vua Trộm)
Khởi chiếu thứ Sáu, 25 tháng Giêng, 2019
Hạng R, dài 1 giờ 48 phút
Phim ly kỳ hồi hộp

Một phim tội phạm có thật về một nhóm giang hồ già về hưu. Họ muốn thực hiện một vụ trộm lớn ở khu vự bán nữ trang ở thủ đô London. Từ sự bắt đầu là ý tưởng thực hiện một vụ trộm cuối cùng trước khi giải nghệ hoàn toàn, nhóm giang hồ lớn tuổi này sa vào một cơn ác mộng tàn bạo chỉ vì lòng tham lam. Phim này dựa trên những sự kiện khét tiếng có thật.


Antiquities (Cổ Vật)
Khởi chiếu thứ Sáu, 25 tháng Giêng, 2019
Dài 1 giờ 33 phút
Phim hài
Sau khi cha mất, Walt dời về ở thị trấn quê hương của cha anh, để tìm hiểu thêm về cha mình là ai. Anh chấp nhận một công việc tại một thương xá bán đồ cổ ở địa phương, nơi anh ta được giới thiệu về thế giới kỳ quặc trong đó cha anh đã lớn lên. Ở đó, không những Walt biết thêm về cha anh, mà rồi còn biết thêm về chính anh.


Que Leon
Khởi chiếu thứ Sáu, 25 tháng Giêng, 2019
Phim tình cảm xã hội
Dài 1 giờ 30 phút
Nicole và Jose Miguel có một điểm chung: cả hai đều mang họ Leon. Nhưng họ xuất thân từ những giai cấp xã hội khác nhau, và tình yêu của họ bị thử thách bởi sự phản đối của cha mẹ phản đối, và rất nhiều tình huống sẽ đưa tình yêu đó vào cơn lốc đầy gian nan.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp