Thursday, 09/08/2018 - 08:04:25

The Meg (Cá Mập Tiền Sử)

Ngày khởi chiếu: Thứ Sáu, 10 tháng Tám, 2018
Hãng phim: Warner Bros. Pictures, Gravity Pictures
Đạo diễn: Jon Turteltaub
Tác giả kịch bản: Dean Georgaris, Jon Hoeber, Erich Hoeber
Tài tử: Jason Statham, Lý Băng Băng, Rainn Wilson, Ruby Rose, Winston Chao, Trang Kennedy, Jessica McNamee, Olafur Darri Olafsson, Robert Taylor, Cliff Curtis, Sophia Shuya Cai, Masi Oka
Thể loại: Phim ly kỳ hồi hộp, hành động, khoa học giả tưởng
Thứ Hạng theo MPAA: Hạng PG-13, vì những pha hành động / nguy hiểm, hình ảnh đẫm máu và một số ngôn từ

Trong phim này, một chiếc tàu ngầm ở vùng biển sâu thực hiện một chương trình quốc tế quan sát dưới biển. Tàu ngầm đã bị tấn công bởi một sinh vật khổng lồ, trước đây được cho là đã tuyệt chủng, và bây giờ nó bị tàn tật nằm dưới đáy của rãnh sâu nhất ở Thái Bình Dương... với thủy thủ đoàn của chiếc tàu bị mắc kẹt ở dưới vùng biển đó.
Với thời gian không còn là bao lâu, chuyên viên giải cứu biển sâu Jonas Taylor (do Jason Statham đóng vai) được tuyển mộ bởi một nhà hải dương học Trung Hoa (do Winston Chao đóng vai) ngoài ý muốn của con gái ông là Suyin (do Li Bingbing đóng vai), để cứu thủy thủ đoàn – va cứu đại dương – khỏi mối đe dọa không thể ngăn cản này: một con cá mập dài 25 mét, được gọi là Megalodon.
Điều mà không ai có thể tưởng tượng được là, nhiều năm trước đó, ông Taylor đã từng chạm trán chính sinh vật khủng khiếp này. Hiện giờ, hợp tác với Suyin, ông phải đương đầu với nỗi sợ hãi và đánh liều mạng sống của mình để cứu mọi người bị mắc kẹt bên dưới. Một lần nữa ông phải đối đầu với với con cá săn mồi lớn nhất mọi thời đại.


Slender Man (Gã Ốm)
Ngày khởi chiếu: Thứ Sáu, 10 tháng Tám, 2018
Hãng phim: Screen Gems (Sony)
Đạo diễn: Sylvain White
Tác giả kịch bản: David Birke
Tài tử: Joey King, Julia Goldani-Telles, Jaz Sinclair, Annalize Basso, Javier Botet
Thể loại: Phim kinh dị, ly kỳ hồi hộp
Thứ Hạng theo MPAA: Hạng PG-13, vì những hình ảnh gây phiền toái, những pha khủng bố, các yếu tố chuyên đề, và lối ngôn từ bao gồm một số đề cập tới tình dục thô lỗ

Tại một thị trấn nhỏ ở Massachusetts, bốn nữ sinh trung học thực hiện một nghi lễ trong một nỗ lực để vạch trần truyền thuyết về “Gã Ốm.” Khi một trong những cô gái đó bị mất tích một cách bí ẩn, họ bắt đầu nghi ngờ rằng cô ấy thực ra là nạn nhân mới nhất của ông ta.


Dog Days (Những Ngày Dạo Chó)
Ngày khởi chiếu: Thứ Sáu, 10 tháng Tám, 2018
Hãng phim: LD Entertainment
Đạo diễn: Ken Marino
Tác giả kịch bản: Elissa Matsueda
Tài tử: Nina Dobrev, Vanessa Hudgens, Eva Longoria, Finn Wolfhard, Adam Pally, Rob Corddry, Tone Bell, Jon Bass, Michael Cassidy, Thomas Lennon, Tig Notaro, Ron Cephas Jones
Thể loại: Phim truyện hài
Thứ Hạng theo MPAA: Hạng PG (cho nội dung thô lỗ và gợi ý, và cho ngôn ngữ)

Một phim hài hước và chân tình xoay quanh cuộc đời của những người nuôi chó, và những người bạn bốn chân thân yêu của họ xung quanh vùng Los Angeles nắng ấm. Khi những con đường của người và chó này bắt đầu đan xen với nhau, cuộc sống của họ bắt đầu thay đổi theo những cách thức mà họ không bao giờ ngờ được.


BlacKkKlansman (Thành Viên Da Den Của KKK)
Ngày khởi chiếu: Thứ Sáu, 10 tháng Tám, 2018
Hãng phim: Focus Features
Đạo diễn: Spike Lee
Tác giả kịch bản: Charlie Wachtel, David Rabinowitz, Spike Lee, Kevin Willmont
Tài tử: John David Washington, Tài xế Adam, Laura Harrier, Topher Grace
Thể loại: Phim truyện
Thứ Hạng theo MPAA: Hạng R, vì lối ngôn từ dùng trong phim, bao gồm từ ngữ kỳ thị chủng tộc, và những hình ảnh gây phiên toái / bạo lực, và một số chỗ nhắc tới tình dục)

Từ nhà làm phim nhìn xa trông rộng Spike Lee, câu chuyện có thật gây kinh ngạc của một người hùng người Mỹ. Đó là vào đầu thập niên 1970, ông Ron Stallworth (do John David Washington đóng vai) là thám tử người Mỹ gốc Phi Châu đầu tiên phục vụ trong Sở Cảnh Sát Colorado Springs. Quyết tâm tạo nên tên tuổi cho chính mình, Stallworth can đảm lên đường thi hành một sứ mạng nguy hiểm: thâm nhập và vạch trần tổ chức Ku Klux Klan. Viên thám tử trẻ này sớm tuyển mộ một đồng nghiệp dày dạn hơn, là Flip Zimmerman (do Adam Driver đóng vai), vào cuộc điều tra bí mật một đời chỉ có một lần. Cùng nhau họ hiệp lực để đánh gục nhóm kỳ thị cực đoan, khi tổ chức này muốn tuyên truyền với ngôn ngữ sáng sủa hơn để che đậy chủ trương bạo động của họ, nhằm thu hút đại đa số quần chúng.

 

Từ khóa tìm kiếm:
The Meg (Cá Mập Tiền Sử)
Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp