Tuesday, 19/11/2019 - 07:12:57

Thêm một anh vũ phu ở VN. Anh này tự thu hình đánh vợ tàn nhẫn xong đưa lên mạng


Bên trái là nạn nhân mới nhất của nạn bạo hành trong gia đình xảy ra tại thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương đêm Chủ Nhật vừa qua. Bên phải là anh vũ phu Nguyễn Thanh Hòa.


BÌNH DƯƠNG - Chiều thứ Ba, tin từ phường An Thạnh, thị xã Thuận An cho biết người đàn ông đánh vợ trong một video clip gây xôn xao mạng xã hội trong suốt ngày qua đã bị công an phường điều tra tội đánh vợ. Video clip này do chính người chồng tự thu hình để cho thấy hành động đánh vợ dã man của mình, sau đó anh ta tung video lên mạng.
Một số bản tin nói rằng người chồng đã trình diện với công an, nhưng cũng có tin nói là anh chồng bị công an triệu tập đến “làm việc.”

Nhân vật “dã man” trong vụ này là Nguyễn Thanh Hòa, 34 tuổi. Anh đã khai với công an rằng sau khi nhậu tối Chủ Nhật, 17-11, bực tức chuyện vợ đi sinh nhật bạn về nhà trễ, lại than trách chồng nên anh ta “quyết định” đánh vợ rồi tung clip lên mạng.
Nạn nhân là chị T.T.K, 36 tuổi, quê Long Khánh, Đồng Nai. Vợ chồng sống tại một nhà trọ ở khu phố Thạnh Lộc, phường An Thạnh, thị xã Thuận An. Trong lúc cãi nhau với vợ, Hòa đánh đập vợ thẳng tay - và thẳng chân - trong một thời gian khá lâu.
Sau đó, từ tối thứ Hai, cộng đồng mạng truyền nhau xem một đoạn clip dài hơn 16 phút quay cảnh Hòa đánh đập vợ tàn nhẫn. Trong clip, bất chấp người vợ van xin, khóc lóc trên sàn nhà, anh Hòa với dáng vẻ to khỏe, người xăm hình hung dữ, liên tục đá vào mặt vợ.

Hình ảnh người vợ sau khi bị đánh cho thấy mặt chị bị bầm dập, thâm tím, sưng húp ở mắt và môi.
Trong video clip, Hòa hỏi vợ bao nhiêu tuổi, người vợ trả lời 37 tuổi. Sau đó, Hòa nói rằng vợ lớn tuổi mà thiếu khôn ngoan, dám lên mạng trách chồng vô tâm không nghĩ đến vợ. Nói rồi anh ta lao tới đánh vợ liên tục (giờ thì anh hết vô tâm nhưng trở thành vô lương tâm).
Clip cho thấy cảnh anh Hòa dùng chân đạp liên tục vào đầu vợ. Có lúc Hòa còn dùng một tấm ván đánh vào vợ đến khi tấm ván bị bể tan. Người vợ chỉ ngồi ôm đầu chịu trận và phân trần. Bất chấp người vợ van xin, khóc lóc, người chồng vẫn tiếp tục dùng chân, dùng tay đánh thẳng vào mặt vợ. Màn tra tấn này được người chồng có ý thu lại trong clip dài 16 phút.

Sau khi bị đánh đập, người vợ đã rời phòng trọ để về nhà ở Đồng Nai điều trị vết thương.
Đoạn clip bạo hành được quay lại trong điện thoại của Hòa đã gây phẫn nộ trong dư luận. Một số người sống gần đó xem được đoạn clip trên đã nhận ra hai vợ chồng trong clip chính là vợ chồng Hòa. Họ đã kéo đến nhà trọ nơi vợ chồng này sinh sống nhưng không thấy ai ở đấy trong hai ngày qua.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp