Friday, 03/06/2016 - 11:14:32

Thêm một cặp đôi hot chia tay: Zayn Malik - Gigi Hadid chấm dứt sau 7 tháng hẹn hò!

 Cặp đôi Zayn Malik và Gigi Hadid

 

HOLLYWOOD – Người mẫu Gigi Hadid và bạn trai Zayn Malik vừa chia tay, không lâu sau khi cô bạn thân Taylor Swift cũng vừa kết thúc cuộc tình với Calvin.

Trang E! News đưa tin, chân dài Gigi Hadid và nam ca sĩ Zayn Malik đã chia tay nhau sau 7 tháng hẹn hò. Tuy hiện tại vẫn chưa biết rõ nguyên nhân, nhưng một nguồn tin tiết lộ rằng quan hệ cặp đôi đã gặp trục trặc được một thời gian. Nguồn tin nói: "Họ đã cãi nhau suốt dịp sinh nhật của cô ấy. Hai người đã chia tay rồi tái hợp vài lần.”

Một nguồn tin khác của E! News cũng xác nhận chuyện cặp sao chia tay, nhưng cho rằng rất có thể họ sẽ tái hợp trong tương lai: "Zayn và Gigi đúng là đã chia tay, nhưng rất có thể sẽ quay lại với nhau vào ngày mai. Quan hệ giữa họ giờ đây thật sự rất mập mờ. Gần đây, họ gặp vấn đề trong việc hòa hợp với nhau.”
Trang này cho biết thêm: "Gigi thật sự buồn về điều này, và cô ấy muốn mọi thứ có thể được giải quyết.”
Zayn và Gigi làm dấy lên tin đồn hẹn hò kể từ khi được bắt gặp thân mật bên nhau ở lễ trao giải AMAs tháng 11 năm ngoái. Gigi sau đó xuất hiện trong MV "Pillowtalk" của Zayn, và nam ca sĩ cũng đã xác nhận quan hệ tình cảm của hai người vào tháng 2 năm nay.

Gigi Hadid từng gây nhiều tranh cãi khi hẹn hò với Zayn chỉ ít lâu sau khi vừa chia tay Joe Jonas. Trước đó, cô còn hẹn hò với nam ca sĩ Cody Simpson. Một cư dân mạng trên Twitter mỉa mai cô rằng: "Hãy tập cách catwalk tốt thay vì cứ mỗi 2 tuần lại hẹn hò bạn trai mới.”

Gigi Hadid sau đó đáp trả: "Tôi hẹn hò với 3 chàng trai trong 3 năm, cưng à. Cách catwalk của tôi có thể cải thiện, tôi mong sự ganh tức trong lòng bạn cũng có thể như thế.” Nguồn tin cho biết, hiện giờ Gigi và cô bạn thân Taylor Swift đang nâng đỡ tinh thần lẫn nhau, sau cuộc chia tay của hai cô gái với bạn trai.

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements