Tuesday, 10/09/2019 - 07:57:19

Thi thể được tìm thấy trong vụ người câu cá Việt mất tích


Trần Văn Hải


PORT KEMBLA, Úc - Nhà chức trách đã tìm thấy xác người nằm ở ngoài khơi cảng Port Kembla. Một người lặn giải trí đã khám phá xác dưới đáy biển vào trưa thứ Bảy, 7 tháng 9.

Tuy chưa giám định để biết chính xác, nhà chức trách tin rằng đây là xác của ông Trần Văn Hải, 66 tuổi, từ Bankstown. Ông đã đến Hồ Lake Illawarra để câu cá vào sáng sớm và mất tích từ ngày thứ Bảy, 24 tháng 8, tại địa điểm Hill 60.

Người thợ lặn giải trí đã thấy vật lạ dưới đáy biển mà anh tin là một thi thể của con người gần vị trí Red Point. Anh đã trồi lên mặt nước và gọi báo cảnh sát.
Các cảnh sát viên thuộc sở Lake Illawarra và cảnh sát biển đã đến xem xét. Sau đó họ đưa các thợ lặn chuyên nghiệp đến tìm và xác định thi thể dưới đáy biển.

Gần hai tuần trước đó, ông Hải đã tự lái một chiếc Toyota Kluger màu bạc đến đậu Hill 60 để câu cá từ bên bờ đá vào sáng thứ Bảy. Qua ngày thứ Hai thì các thân nhân đã tìm ra chiếc xe nhưng không thấy ông Hải ở đâu.

Cảnh sát đã dùng trực thăng cũng như thuyền để tìm kiếm trên hồ nước mà lúc đó đang trong thời điểm biển động. Họ tìm thấy vài món quần áo nằm ở ngoài khơi giữa hai đảo Bass và Flinders. Nhưng không tìm thấy xác.

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising