Monday, 16/02/2015 - 08:11:15

Thị Trưởng Tạ Đức Trí, Dân Biểu Lowenthal chúc Tết báo Viễn Đông

WESTMINSTER – Nhân dịp cộng đồng người Việt Nam chuẩn bị đón năm mới Ất Mùi 2015, một số viên chức đã dành thời giờ để đến thăm và chúc Tết giới truyền thông Việt ngữ tại khu phố Little Saigon. Trong ngày thứ Hai, tòa soạn nhật báo Viễn Đông đã hân hạnh đón tiếp các viên chức của thành phố Westminster và một vị dân biểu liên bang làm việc tại Hoa Thịnh Đốn

Vào lúc 10 giờ sáng, ngày 16 tháng Hai, 2015, phái đoàn Hội Đồng Thành Phố Westminster gồm Thị Trưởng Tạ Đức Trí, Phó Thị Trưởng Sergio Contreras và Nghị Viên Tyler Diệp Miên Trường đã đến thăm và chúc Tết báo Viễn Đông.
Thay mặt cho Hội Đồng Thành phố Westminster, Thị Trưởng Tạ Đức Trí chúc ban giám đốc và toàn thể nhân viên báo Viễn Đông năm mới an khang, thịnh vượng, và nhật báo Viễn Đông luôn luôn thăng tiến.
Đại diện ban giám đốc, ký giả Thanh Phong cám ơn và cầu chúc Thị Trưởng, Phó Thị Trưởng, Nghị Viên Tyler Diệp và các thành viên Hội Đồng Thành Phố Westminster một năm mới nhiều sức khỏe để phục vụ thành phố Westminster mỗi ngày mỗi tốt đẹp hơn. Nhân dịp này, nhật báo Viễn Đông cũng tặng các vị trong phái đoàn mỗi người một Giai Phẩm Xuân Viễn Đông 2015.


Thị Trưởng Tạ Đức Trí (thứ ba từ bên trái) cùng hai nghị viên của Westminster đã đến thăm báo Viễn Đông sáng thứ Hai. Từ bên trái là Nghị Viên Diệp Miên Trường, Kim Yến, Thị Trưởng Trí, Phó Thị Trưởng Sergio Contreras, Lan Vy, Mai Phương, và Hồng Nhu. (Hình: Thanh Phong/Viễn Đông)Vào chiều cùng ngày, Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal đã đến thăm tòa soạn báo Viễn Đông với anh Lý Vĩnh Phong, người đại diện ông Lowenthal tại Quận Cam. Trong lúc cầm một chậu bông cúc vàng tại phòng tiếp khách để chúc Tết, vị Dân Biểu đại diện Địa Hạt Cử Tri 47 nói rằng ông sẽ tiếp tục lên tiếng và hỗ trợ cho những nỗ lực tranh đấu cho nhân quyền và dân chủ tại Việt Nam, trong vai trò của một ủy viên cao cấp trong Ủy Ban Ngoại Vụ (Committee on Foreign Affairs) tại Hạ Viện Hoa Kỳ và cũng là ủy viên trong Ủy Ban Tài Nguyên Thiên Nhiên (Committee on Natural Resources).
Ông Lowenthal, 73 tuổi, thuộc đảng Dân Chủ, đã đắc cử chức Dân Biểu Liên Bang đầu tiên vào năm 2012, bắt đầu chức vụ này đầu năm 2013, và tái đắc cử năm 2014.

Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (ở giữa) đã ghé thăm nhật báo Viễn Đông vào chiều thứ Hai. Từ bên trái là cô Kim Yến, Hoàng Mai Đạt, ông Lowenthal, và anh Lý Vĩnh Phong. (Hình: Hồng Nhu/Viễn Đông)


Nhân dịp Tết Nguyên Đán sắp đến, ông Lowenthal chúc nhật báo Viễn Đông vẫn tiếp tục phục vụ cộng đồng hữu hiệu, cung cấp những tin tức hữu ích cho độc giả người Việt. Ông cũng chúc cộng đồng người Việt tại Quận Cam luôn thăng tiến trong mọi lãnh vực từ thương mại, chính trị đến học vấn.
Đại diện nhật báo Viễn Đông, tổng thư ký Hoàng Mai Đạt cũng chúc ông Lowenthal được thành công trong nhiệm vụ phục vụ các cử tri tại Địa Hạt 47 của California mà trong đó có hơn 21 phần trăm cử trị gốc Á Đông gồm nhiều người Mỹ gốc Việt. Địa Hạt này đặt trung tâm ở thành phố Long Beach thuộc Hạt Los Angeles và trải dài qua các thành phố ở Quận Cam gồm Garden Grove, Los Alamitos và Cypress.
(Bản tin này có sự đóng góp của ký giả Thanh Phong/Viễn Đông)

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp