Friday, 14/08/2020 - 07:56:57

Thiếu niên 17 tuổi rao bán thiếu nữ 14 tuổi


(Getty Images)


MIAMI – Một thiếu niên 17 tuổi sống tại miền nam Florida đang bị truy tố các tội kinh doanh tình dục, sau khi cậu ta rao bán một thiếu nữ 14 tuổi trên mạng xã hội.

Cảnh sát Miami Springs được gọi đến khách sạn Runway Motel vào tối thứ Ba vừa qua, để kiểm tra tình trạng của một thiếu nữ tuổi teen, người đã bỏ nhà đi sau một vụ tranh cãi với gia đình.

Một thành viên gia đình nói với cảnh sát rằng họ tin rằng cô gái tuổi teen đã đến khách sạn, và đang bị rao bán để phục vụ tình dục. Người thân nhân sau đó chỉ cho cảnh sát xem trang mạng xã hội có các thông tin này.

Tại khách sạn, cô gái trẻ nói với điều tra viên rằng một người bạn của cô đã giới thiệu cô với người thiếu niên 17 tuổi, sau khi cô bỏ nhà đi. Theo công tố viên, thiếu niên 17 tuổi đã nói với cô gái 14 tuổi rằng cô có thể kiếm tiền bằng cách làm gái mại dâm.

“Đây là một cơn ác mộng đối với mọi phụ huynh,” đại diện cảnh sát nói. “Các trẻ em nổi loạn có thể bị dẫn dắt sai lầm một cách dễ dàng. Tuy nhiên, cảnh sát sẽ làm mọi cách để ngăn những việc như vậy xảy ra.”

Cô gái trẻ nói rằng thiếu niên 17 tuổi biết cô là người vị thành niên, nhưng vẫn sắp xếp để cô gặp “khách,” những người mà hắn gọi là “những người muốn hẹn gặp” trên mạng xã hội. Cô gái cũng được thiếu niên này dạy cách thu tiền, và cho biết cô được sắp xếp để có 5 “cuộc hẹn” mỗi ngày.

Thiếu niên 17 tuổi giữ toàn bộ số tiền thu được và kiểm soát cuộc sống của cô gái 14 tuổi. Hắn cũng cung cấp cho cô gái trẻ nhiều loại thuốc gây nghiện, bao gồm cả cocain và ma túy đá. Thiếu niên 17 tuổi này đang bị truy tố nhiều tội danh, bao gồm cả tội buôn người và kinh doanh tình dục.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Bình luận
Vọng Nhựt Tân đã nói: Tuổi trẻ tài cao!
Advertising