advertisements
Thursday, 19/05/2022 - 07:50:05

Thiếu nữ bị bắt cóc bởi người đàn ông quen qua mạng


(Getty Images)


Một cô gái trẻ sống tại Rialto, Nam California, đã trở về nhà an toàn với gia đình, sau khi bị bắt cóc bởi một người đàn ông cô quen qua mạng. Rialto nằm cách Westminster khoảng 60 dặm về hướng đông bắc.

Sở Cảnh Sát Rialto cho biết cô gái 17 tuổi đã làm quen với người đàn ông lạ qua mạng, và đã tự đến New York để gặp anh ta. Cha mẹ cô gái đã báo cảnh sát sau khi con gái mất tích. Sau khi nói chuyện với một người bạn của nạn nhân, nhà chức trách tìm hiểu được rằng thiếu nữ trong thời gian gần đây đã thường xuyên liên lạc qua mạng xã hội với một người đàn ông tên Elijah Clark, 24 tuổi, sống tại New York.

Khi điều tra viên Agnes Watson thử gọi điện cho Clark và thông báo danh tính, người đàn ông này cúp máy ngay lập tức. Điều tra viên Watson đã nhắn tin vào số điện thoại của Clark, và nhận được một tin nhắn trả lời từ nạn nhân.

Tin nhắn viết: “Xin cứu tôi với. Anh ta không cho tôi đi. Tôi muốn về nhà. Xin đưa tôi về nhà.” Tin nhắn còn nhắc điều tra viên không nên trả lời lại, nếu không, cô gái sẽ gặp rắc rối. Sở cảnh sát Rialto đã gọi điện cho Sở cảnh sát New York, và lực lượng New York đã xét nhà nghi can, sau đó tìm thấy nạn nhân đang bị giữ lại tại ngôi nhà trái với ý muốn của cô.

Nạn nhân được đưa về lại California và đoàn tụ với gia đình vào đúng ngày Mothers Day. Clark bị bắt và đang đối mặt với tội bắt cóc trẻ em. Cảnh sát nói rằng sự việc này là lời nhắc nhở phụ huynh nên chú ý đến các hoạt động của con em họ trên mạng xã hội.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Các tin khác
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements