Friday, 13/04/2018 - 11:14:20

Thông báo của Ban Liên Lạc Các Hội Đoàn Giới Trẻ Việt Nam


Lễ chào cờ trong buổi Tưởng Niệm Quốc Hận 30 tháng Tư được tổ chức tại Đài Tưởng Niệm Chiến Sĩ Việt-Mỹ năm 2017. (Thanh Phong/ Viễn Đông)

Về Hội Thảo Tưởng Niệm 43 Năm Tháng Tư Đen

Ngày 30 tháng 4, 1975, ngày chiến tranh Việt Nam kết thúc, Thủ Đô Sài Gòn rơi vào tay Cộng Sản và biết bao nhiêu người Việt đã phải rời khỏi quê hương để đi tìm tự do, và từ đó, cộng đồng người Việt đã có mặt trên khắp thế giới, thế hệ trẻ người Việt đã ra đời và lớn lên.
Tưởng nhớ đến biến cố đau thương của dân tộc và để giúp giới trẻ học hỏi thêm lịch sử hầu hướng đến tương lai, Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam Miền Nam California, Đoàn Thanh Niên Phan Bội Châu, Đại Đạo Thanh Niên Hội, Đoàn Thanh Thiếu Niên Thủy Quân Lục Chiến Việt Nam, Hội Học Sinh Việt Nam Trường Trung Học Westminster, Hội Hồng Thập Tự của Trường Trung Học Westminster và nhiều hội đoàn phục vụ giới trẻ trong cộng đồng xin kính mời quý bậc trưởng thượng, quý vị lãnh đạo tinh thần các tôn giáo, quý hội đoàn, đoàn thể, các cô chú bác và các anh chị em thanh niên, sinh viên, học sinh cùng đến tham dự buổi Hội thảo về Tháng Tư Đen.

Buổi hội thảo này cũng là một trong nhiều chuỗi sịnh hoạt trong Tháng Tư Đen để giúp giới trẻ hiểu rõ hơn về lịch sử của ngày 30/4/1975. Đây là buổi hội thảo giữa nhiều thế hệ để cùng trao đổi, chia sẻ về Tháng Tư Đen cũng như định hướng cho những mục đích phát triển cộng đồng người Việt tỵ nạn Cộng Sản.

ĐỊA ĐIỂM: Westminster Community Center
8200 Westminster Blvd., Westminster CA 92683
(Góc đường All American Way và Westminster - Ở phía trước City Hall của Thành Phố Westminster)
NGÀY: Chủ Nhật, ngày 29 tháng 4, 2018
THỜI GIAN: 1 giờ trưa tới 3 giờ 30 chiều (Chương Trình sẽ bắt đầu đúng 1 giờ trưa)

Sự hiện diện của quý vị là niềm vinh hạnh và khích lệ to lớn đối với các hội đoàn và giới trẻ trong ban tổ chức, giúp cho giới trẻ có cơ hội tiếp tục học hỏi về cội nguồn, những trải nghiệm đau thương của nhiều thế hệ đi trước trong những ngày đau buồn của Tháng Tư Đen 1975, cũng như những kinh nghiệm vô cùng kinh hoàng mà những người vượt biên, vượt biển đã trải qua.
Rất mong được quý vị ủng hộ và tham dự. Mọi thắc mắc hay góp ý xin liên lạc với Ngô Thiện Đức (714) 487-9764, Nguyễn Thu-Hà (714) 864-4575, Thầy Khang Bảo (714) 313-9832.
Trân trọng,
Sarah Hồ
Trưởng Ban Tổ Chức
(Ban Liên Lạc Các Hội Đoàn Giới Trẻ Việt Nam (Coordinating Committee of Vietnamese American Youth Organizations), P.O. Box 4525, Garden Grove, CA 92842)

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp