advertisements
Thursday, 24/02/2022 - 08:14:25

Thông báo ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch miễn phí


Văn phòng tranh cử Jay Chen thông báo ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch miễn phí 10/03/2022


Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên dân biểu liên bang địa hạt 45 (ChenForCongress) xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 10 Tháng 03 2022. Đây là công việc tiếp nối sự hỗ trợ cư dân gốc Việt trong vấn đề thi quốc tịch trước đây được thực hiện bởi văn phòng cựu dân biểu liên bang Harley Rouda trong suốt năm 2021. Chi tiết cụ thể về ngày thực tập phỏng vấn như sau:


-        Thời gian: Thứ Năm ngày 10 tháng 03 năm 2022, từ 10:00 AM đến 12:00 PM


-        Địa điểm: văn phòng Việt Báo 10561 Garden Grove Blvd Garden Grove, California 92843 (trên lầu của Đài Truyền Hình SBTN).


-        Ban tổ chức: Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen (Địa Hạt 45).


-        Những người được trợ giúp: cư dân gốc Việt ở Vùng Little Saigon & Địa Hạt 45, bao gồm các thành phố Fountain Valley, Westminster, Garden Grove, Midway City, Cypress, Cerritos, Fullerton … Ưu tiên cho những cư dân đã có lịch phỏng vấn thật trong tháng 3 và tháng 4/2022.


-        Tham dự vào ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch, quí cư dân sẽ được các tình nguyện viên đóng vai trò nhân viên phỏng vấn đặt các câu hỏi bằng tiếng Anh thường gặp trong ngày phỏng vấn thi quốc tịch. Quí vị cũng sẽ nhận được những lời khuyên về những gì nên chuẩn bị cho ngày phỏng vấn, cập nhật thông tin mới nhất từ những người vừa trải qua các kỳ phỏng vấn gần đây.


-        Xin lưu ý: để có thể trả lời bằng tiếng Anh đúng cho các câu hỏi có thể gặp trong kỳ phỏng vấn thi quốc tịch thực sự, quí cư dân có thể cần phải có sự chuẩn bị lâu dài từ trước, thí dụ như đi học tiếng Anh, học thi quốc tịch ở các trung tâm như BPSOS... Các buổi thực tập phỏng vấn của văn phòng Jay Chen là cơ hội để người tham dự có dịp thực tập thêm về buổi phỏng vấn, thực tập nghe hỏi và trả lời bằng tiếng Anh, và kiểm tra mức độ sẵn sàng của mình cho ngày đi phỏng vấn thực sự.


-        Khi đến dự buổi thực tập phỏng vấn, người tham dự nên cầm theo bảng copy của mẫu đơn N-400 đã điền và nộp cho USCIS. Nhiều câu hỏi sẽ dựa trên thông tin mà quí vị điền trên mẫu đơn này.


Để thuận tiện cho việc chuẩn bị tổ chức, quí vị có nhu cầu tham dự xin ghi danh trước ngày 05 tháng 03 2022 qua số điện thoại & email:

Cell: 310 985 0908 (Hưng Doãn)

Email: hung@chenforcongress.com  

Mọi thắc mắc cũng xin liên lạc với số điện thoại như trên.

Rất mong được phục vụ quí cư dân gốc Việt trong ngày thực tập phỏng vấn.

Trân Trọng,

Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements