advertisements
Sunday, 07/06/2020 - 09:21:54

Thông cáo báo chí: Hội Đồng Doanh Nghiệp Quận Cam BIZ PAC ủng hộ Janet Nguyễn vào Quốc Hội Tiểu Bang


Bà Lucy Dunn và Janet Nguyễn (Orange Juice Blog / Janet Nguyen 2020)

 

Ngày 5, Tháng 6, Năm 2020

CALIFORNIA - Trong khi Janet Nguyễn đang tích cực nổ lực xây dựng chiến dịch tranh cử mạnh mẽ từ cuộc bầu cử sơ bộ tháng 3 vừa qua thì bà nhận được sự ủng hộ của Hội Đồng Doanh Nghiệp Quận Cam BizPAC hôm nay cho chiến dịch tranh cử vào Dân Biểu Tiểu Bang Địa Hạt 72. Hội Đồng Doanh Nghiệp Quận Cam là tiếng nói hàng đầu của các doanh nghiệp tại Quận Cam.

Trong thông báo của chủ tịch và giám đốc điều hành của Hội Đồng Doanh Nghiệp Quận Cam (Orange County Business Council), bà Lucy Dunn đã nhiệt quyết ủng hộ mạnh mẽ Janet Nguyễn, "Janet Nguyễn đã chứng minh sự lãnh đạo và sự trung thành của bà đối với Quận Cam, các cư dân và cộng đồng doanh nghiệp.”

"Bà phục vụ trong tinh thần vững chắc quan trọng của Hội Đồng Doanh Nghiệp để tăng cường nền giáo dục quận, gia tăng cung cấp và lựa chọn gia cư, ủng hộ sự phát triển kinh doanh địa phương và nền kinh tế toàn cầu. Janet Nguyễn cũng đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy các chương trình phát triển kinh tế đổi mới, sẽ bảo đảm Quận Cam tiếp tục là nơi ưu tiên để làm việc, du lịch và xây dựng mái ấm gia đình."

Janet Nguyễn đã trả lời với tuyên bố ủng hộ như sau, "Tôi rất cảm kích sự hỗ trợ từ BizPAC của Hội Đồng Doanh Nghiệp Quận Cam. Nền kinh tế của Quận Cam là một sự cạnh tranh của thế giới, tuy nhiên các doanh nghiệp lớn và nhỏ đang phải đối mặt với những thách thức mới hàng ngày với môi trường kinh doanh đầy biến động do đại dịch COVID-19 và những luật mới thông qua từ Cơ Quan Lập Pháp Tiểu Bang. Tôi cam kết sẽ luôn là tiếng nói mạnh mẽ cho những người tạo nên việc làm của Quận Cam và tôi mong đợi được hợp tác với OCBC để bảo vệ nền kinh tế địa phương của chúng ta."

Janet Nguyễn đã từng đại diện cho cộng đồng thuộc địa hạt 72 tại Thượng Viện Tiểu Bang bao gồm các thành phố Fountain Valley, Los Alamitos, Seal Beach, Westminster, một phần của Garden Grove và Huntington Beach và các khu vực chưa hợp nhất của Midway City và Rossmoor.

Để biết thêm chi tiết xin vui lòng vào trang mạng www.JanetForAssembly.com.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
Bình luận
Vô Ngã Phạm Khắc Hàm đã nói: Cái lợi thế của bà Janet Nguyễn mà không ứng viên nào có được là Bà là người Mỹ gốc Việt. Tôi ủng hộ Bà.
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements