Saturday, 19/06/2021 - 03:32:58

Thông cáo báo chí: NS Tom Umberg đệ trình Nghị Quyết SCR 3 vinh danh Ngày Quân Lực VNCH


NS Tom Umberg đang đệ trình SCR 3 trước Quốc Hội California ngày 14 tháng 6, 2021.

 

SACRAMENTO - Vào ngày 14 tháng 6 vừa qua, Nghị Sĩ Tiểu Bang Thomas J. Umberg đã đệ trình và thông qua trước Thượng Viện Quốc Hội SCR 3 công nhận và vinh danh Ngày Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa.

“Tôi rất vinh dự được đại diện khu vực Thượng Viện 34th, nơi có cộng đồng người Việt lớn nhất tại Hoa Kỳ. Tôi càng hãnh diện hơn khi biết rằng hàng ngàn cựu chiến binh thuộc Quân đội Việt Nam Cộng Hòa đang sinh sống tại đây. Quý vị đã tiếp tục tham gia các hoạt động xã hội cùng các cựu chiến binh Hoa Kỳ. Quý vị đã phục vụ và hy sinh hết mình cho đất nước và tiếp tục đóng góp tích cực cho sự phát triển của xã hội chúng ta ngày nay, đồng thời nuôi dưỡng, giáo dục thể hệ sau tiếp tục noi gương tốt của quý vị.

“Công nhận ngày Cựu Chiến Binh của Quân Lực Việt Nam Cộng Hoà, tôi xin trân trọng cùng toàn thể cư dân người Mỹ gốc Việt tưởng nhớ những người lính đã hy sinh dũng cảm trong chiến tranh Việt Nam, vinh danh các cựu quân nhân đang sinh sống tại đây cũng như những người tiếp tục tranh đấu cho tự do, dân chủ, nhân quyền cho Việt Nam hiện nay.”

Hôm thứ Bảy, ngày 19 tháng 6, NS Tom Umberg đến tham dự buổi lễ kỷ niệm Ngày Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ và trao tặng bằng tưởng lục cho Liên Hội Cựu Chiến Sĩ miền Nam California cũng như các vị Hội trưởng của các hội cựu quân nhân Việt Nam Cộng Hòa.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements