Friday, 01/11/2019 - 07:19:07

Thực hư chuyện Keanu Reeves tham gia Fast & Furious


Nghe nói Dwayne Johnson (trái) đã dành nhiều thời giờ để thuyết phục Keanu Reeves gia nhập phim Fast & Furious sắp tới.


HOLLYWOOD – Trong cuộc phỏng vấn gần đây, người viết kịch lâu năm của thương hiệu Fast & Furious là Chris Morgan xác nhận rằng ông đã từng nói chuyện với tài tử Keanu Reeves và mời anh tham gia loạt phim hành động - tốc độ đang ăn khách của ông.
Lời mời được cho là dành cho Fast & Furious 9 - tác phẩm mà Morgan là đồng biên kịch với Daniel Casey. "Tôi đã ngồi với Keanu để bàn bạc về chuyện này. Tôi vốn muốn anh ấy tham gia thương hiệu Fast & Furious từ lâu,” Morgan nói.

Chris Morgan thật sự là đã muốn Keanu Reeves trở thành thành viên chính thức của gia đình Fast & Furious từ trước. Hồi tháng 8, Dwayne "The Rock" Johnson tiết lộ Reeves suýt nữa đã tham gia Hobbs & Shaw - tập phim ngoại truyện xoay quanh Luke Hobbs của Johnson và "kỳ phùng địch thủ" Deckard Shaw, do tài tử Jason Statham thể hiện.
“The Rock” tiết lộ với truyền thông rằng kế hoạch ban đầu là để Keanu Reeves vào vai lãnh đạo tổ chức khủng bố Eteon trong Hobbs & Shaw. Tuy nhiên, mọi chuyện không diễn ra như mong muốn, và danh tính tên trùm tội phạm hiện vẫn là điều bí ẩn.

Đạo diễn của Hobbs & Shaw là David Leitch sau này cũng thừa nhận rằng nhóm sản xuất đã cho Keanu Reeves xem một đoạn phim ngắn, rồi thảo luận việc có nên đưa nhân vật dự kiến thuộc về nam tài tử này vào tác phẩm hay không. Cuối cùng, cả hai bên đều cảm thấy đây chưa phải là thời điểm thích hợp.
Nếu Keanu Reeves thực sự tham gia Fast & Furious 9 và không nhận vai giám đốc của tổ chức khủng bố Eteon, thì sự lựa chọn tốt nhất cho anh có lẽ là mẫu nhân vật phản anh hùng kiểu như John Wick.
Cả hai nhân vật chính của Hobbs & Shaw thực tế cũng thuộc “vùng xám.” Luke Hobbs của Dwayne Johnson từng là nhân viên an ninh ở thế đối đầu với Dominic Toretto (Vin Diesel) ở Fast Five, nhưng sau đó đã nhiều lần hợp tác với gia đình của Dom để tiêu diệt kẻ xấu.

Deckard Shaw của Jason Statham ban đầu thậm chí còn là kẻ ác thật sự. Hắn từng khiến Han (Sung Kang) mất mạng trên đường phố Tokyo, Nhật Bản. Nhưng sau hàng loạt sự kiện, Deckard hợp tác với gia đình Dom và nay được đưa lên làm nhân vật chính của loạt ngoại truyện.
Có thể hãng Universal sẽ vẫn muốn Keanu Reeves là ông trùm bí ẩn của tổ chức Eteon trong loạt phim ngoại truyện, bởi Hobbs & Shaw chỉ mới bắt đầu, trong khi Fast & Furious dự kiến sẽ kết thúc mạch truyện chính ở phần 10. Fast & Furious 9 dự kiến khởi chiếu từ 22 tháng 5, 2020.

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising