advertisements
Wednesday, 24/11/2021 - 05:56:18

Thưởng $10,000 để tìm kẻ nổ súng khiến thiếu niên 13 tuổi thiệt mạng


Iran Moreno Balvaneda

 

NAM CALIFORNIA - Thành phố Pasadena sẽ thưởng $10,000 Mỹ kim cho người cung cấp thông tin giúp bắt giữ và kết tội những kẻ chịu trách nhiệm cho cái chết của một em trai 13 tuổi, người đã thiệt mạng vì một viên đạn lạc.

Sự việc xảy ra lúc hơn 6:10 tối ngày 20 tháng 11, trên đường Raymond, theo Sở cảnh sát Pasadena cho biết.

Em Iran Moreno Balvaneda đang ngồi trong phòng chơi trò chơi điện tử khi các tiếng súng vang lên bên ngoài ngôi nhà. Một trong các viên đạn đã xuyên vào căn phòng, bắn trúng em Iran. Gia đình Balvaneda, vốn đang ở nhà vào lúc đó, đã tìm thấy Iran và gọi 911.

Thành viên gia đình cho biết em Iran gục ngã trong phòng khách, cha em ôm con trai trong tay, trong khi những người khác gọi cấp cứu. Nạn nhân được đưa vào bệnh viện địa phương và qua đời tại đây.

Iran không phải là mục tiêu của vụ nổ súng. Nhà chức trách cho biết khoảng 3 đến 5 phát đạn đã được bắn ra ở gần nhà của gia đình Balvaneda. Trong thông cáo báo chí, sở cảnh sát Pasadena kêu gọi công chúng giúp cung cấp thông tin để bắt giữ nghi can, đem lại công lý cho nạn nhân.

Em Iran là học sinh lớp 8 tại trường trung học Blair, và luôn lấy được điểm A. Vào tháng 12, 2020, Hội Đồng Thành Phố Pasadena đã thiết lập một quỹ treo thưởng, để khuyến khích nhân chứng các vụ án bạo lực cung cấp thông tin cho cảnh sát, từ đó giúp bắt giữ và kết tội những kẻ chịu trách nhiệm cho các tội ác trong thành phố.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements