Sunday, 16/02/2020 - 03:42:53

Thương gia chi $25,000 Mỹ kim để tìm bạn gái

KANSAS – Thương gia Jeff Gebhart, 47 tuổi, sống ở Kansas, tuyên bố sẽ trả $25,000 Mỹ kim cho người nào mai mối cho anh một cô bạn gái. "Tôi độc thân và không muốn dùng các chương trình hẹn hò trên mạng,” anh Gebhart nói trên trang cá nhân mới ra mắt cuối tuần trước. Gebhart cho biết anh cao hơn 1.7 mét, nặng 72.5 ký, chưa bao giờ kết hôn và cũng không có con. Anh tự mô tả mình là người lạc quan, thức dậy mỗi ngày với "niềm say mê cuộc sống.” Sở thích của Gebhart là thể thao, buôn bán bất động sản và dành thời gian bên chú chó tên Gunner.
Nếu tìm được bạn gái, Gebhart sẽ trả cho người mai mối $25,000 Mỹ kim và quyên góp số tiền tương tự cho một cơ sở chăm sóc chó. Con số $25,000 Mỹ kim được Gebhart đưa ra sau khi tính toán chi phí và thời gian hẹn hò để tìm người yêu. Nếu muốn giới thiệu bạn gái cho Gebhart, người mai mối cần điền thông tin cá nhân của họ và ứng cử viên, sau đó trả lời các câu hỏi về nhiều lĩnh vực, từ chính trị đến quán bar yêu thích. Ứng cử viên phải là người đủ tuổi trưởng thành, mang giới tính nữ ngay từ khi chào đời. Các cô gái cũng có thể tự đề cử bản thân, nhưng sẽ không nhận được tiền.
Gebhart cho biết trang web của anh sẽ xử lý thông tin của ứng cử viên để tìm ra người phù hợp nhất. Thương gia này nhắc rằng người mai mối sẽ chỉ được nhận tiền sau khi anh và bạn gái tương lai hẹn hò 1 năm. Gebhart sẽ chia $25,000 Mỹ kim làm 5 lần chi trả trong 5 năm, mỗi lần $5,000 Mỹ kim.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp