Thursday, 26/09/2013 - 08:24:28

Tiệm massage Việt bị điều tra mãi dâm, ma túy

Tiệm Serenity Massage. (Hình: KCTV)

 

Tiệm massage Việt bị điều tra mãi dâm, ma túy

KANSAS CITY, Missouri – Hai người Việt Nam liên quan đến một tiệm cung cấp dịch vụ đấm bóp đã bị điều tra tội điều hành một tổ chức mãi dâm. Một người là chủ tiệm và một người bị cáo buộc tội cung cấp ma túy.

Theo tin của đài truyền hình KCTV tại thành phố Kansas City ngày 25/9/2013, các nhân viên thuộc Bộ Nội An đã bắt đầu một cuộc điều tra trong tháng Bảy sau khi được biết tiệm này có nhiều khách phái nam.

Một nhân viên của Bộ Nội An đã đến tiệm Serinity Massage và hỏi về dịch vụ dành cho tiệc bachelor party (tiệc dành cho chú rể và bạn của chú rể trước ngày làm đám cưới). Tiệm đấm bóp nằm trong một khu thương xá số 500 trên đường Northwest Englewood Road trong vùng Northland.

Lúc đó ông Nguyễn Hữu Thọ, người còn có tên là “Skylor” và “Todd,”  nói với nhân viên mật thám rằng tiệc dành cho chú rể trước ngày cưới sẽ có chi phí là $250 Mỹ kim cho một người. Theo hồ sơ nộp tại tòa, lệ phí $250 này bao gồm tiền phòng, đấm bóp, và tắm.

Theo gợi ý của ông Thọ, khách có thể thương lượng giá cả về dịch vụ tình dục mà theo hồ sơ tòa thì lệ phí có thể lên tới $200 Mỹ kim cho mỗi người để được “happy ending” (hạnh phúc sau cùng).

Ngoài ra, bị cáo “Skylor” còn đề nghị cung cấp bạch phiến cho khách, nếu họ muốn.

Chủ nhân của tiệm massage là ông Lương Chí Vinh. Ông này cũng bị truy tố tội khuyến khích mãi dâm.

Các điều tra viên cho biết họ dùng dữ kiện lưu trữ trong máy điện toán và điện thoại để liên kết ông Vinh với dịch vụ mãi dâm. Nhà chức trách cho biết ông Vinh và một người đàn ông khác thường lái xe đến phi trường quốc tế Kansas City để đón những phụ nữ đến làm việc tại tiệm massage.

Một trong những phụ nữ bị phỏng vấn bởi các nhân viên công lực là Trần Thị Lâm Thu. Bà Thu đã thú nhận với các viên chức rằng bà hành nghề mãi dâm khá lâu, từng bị bắt trước đây, và thuộc một đường dây mãi dâm hoạt động trên toàn nước Mỹ.

Chủ tiệm Lương Chí Vinh còn có tên là Vincent Lương. Tuy mới bị truy tố và chưa bị bắt, ông Vinh có thể phải đóng tiền thế chân $100,000 Mỹ kim khi bị bắt

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements