Monday, 06/04/2020 - 05:10:38

Tiến sĩ tài chánh nghi "bị cho rớt lầu" chết


Tiến Sĩ Bùi Quang Tín (BizLight)SÀI GÒN - Dư luận đã rúng động trong lúc đang cách ly vì dịch coronavirus, sau khi hay tin một người bị rớt từ trên cáo xuống đất chết, chắc chắn không phải vì bị bệnh mà vì một lý do nào khác.

Nạn nhân là Tiến Sĩ Bùi Quang Tín, 43 tuổi, một nhân vật khá nổi tiếng trong giới tài chính - ngân hàng tại Việt Nam. Ông được tìm thấy tử vong sau khi rơi xuống từ tầng 14 của chung cư New Saigon ở huyện Nhà Bè vào tối Chủ Nhật, ngày 5 tháng 4.

Ông Tín là giảng viên của Trường Đại Học Ngân Hàng Sài Gòn; Chủ Tịch kiêm Giám Đốc Điều Hành của Trường Doanh Nhân BizLight; thành viên sáng lập Công Ty Luật Globalink.

Ông tiến sĩ này đồng thời là diễn giả nổi tiếng về vấn đề kinh tế và pháp lý chuyên môn trên các đài truyền hình trong nước và quốc tế. Ngoài ra, ông còn là một luật sư.

Sau cái chết của chồng, bà Nguyễn Thanh Bích, vợ ông Tín, đã làm việc với công an. Bà không tin chồng mình tự tử bởi trước khi đến nhà bạn ở chung cư New Saigon,chồng của bà vẫn vui vẻ.

Bà Bích cũng không loại trừ việc chồng bà bị mưu sát bởi trước đó ông Tín được bổ nhiệm phụ trách phòng truyền thông của Đại Học Ngân Hàng Sài Gòn trong giai đoạn đầu năm 2019, bà nghe chồng kể là khi làm việc phải chịu áp lực từ nhiều phía nên ông đã nhiều lần từ chức nhưng không được đồng ý.

Bà Bích cho hay chồng cũng từng nhận tin nhắn rằng “nếu không từ chức thì sẽ bị cho rớt lầu.” Công an chỉ mới điều tra, chưa tiết lộ thêm điều gì về cái chết bí ẩn này.

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising