advertisements
Friday, 24/12/2021 - 05:53:47

Tiết lộ chi tiết vụ kiện của Park Yoochun


Park Yoo-chun (giữa) đang đến tòa án ngày 26 tháng 4, 2019 tại Suwon, Nam Hàn. (Chung Sung-Jun/ Getty Images)

 

NAM HÀN - Từng là nghệ sĩ được nhiều người yêu thích, nam tài tử kiêm ca sĩ Park Yoochun đã trượt đài vì tai tiếng sử dụng ma túy. Đến tháng 8 vừa qua, cựu thành viên JYJ đã bị hãng quản lý Ricielo khởi kiện vì vi phạm hợp đồng, tự ý ký hợp đồng với một công ty Nhật Bản, đồng thời tung ra những tin đồn giả mạo về Ricielo.

Công ty còn cho biết nam nghệ sĩ đã dùng thẻ tín dụng của công ty để mua đồ hiệu cho bạn gái và vui chơi ở cơ sở giải trí, gây thiệt hại số tiền lên đến 100 triệu won ($84,200 Mỹ kim).

Đến thứ Sáu, thông tin chi tiết về vụ kiện đã được tiết lộ. Theo đó, Ricielo yêu cầu Park Yoochun phải bồi thường 600 triệu won ($506,000 Mỹ kim). Bên cạnh đó, Yoochun cũng đã bị cấm xuất hiện trên các chương trình truyền hình và mọi hoạt động trong ngành giải trí. Đây có thể coi là vụ trừng phạt nóng nhất làng giải trí Hàn ở thời điểm hiện tại.

Ngoài ra, phía Ricielo còn xác nhận Yoochun đã bài bạc tại Macau và Philippines, họ đã thu thập bằng chứng và dự định sẽ trình lên nhà chức trách. Những thông tin này khiến công chúng cho rằng sự nghiệp của cựu thành viên JYJ không còn cơ hội cứu vãn, khi vừa phải bồi thường số tiền lớn, vừa bị cấm hoạt động nghệ thuật và có nguy cơ bị xét xử thêm tội cờ bạc.

Trong diễn biến liên quan, vào đầu tháng 11 vừa qua, sở cảnh sát Nam Gyeonggi đã thực  hiện lệnh bắt không giam giữ với nam tài tử Park Yoo Hwan vì tội hút cần sa. Theo cáo buộc, em trai của Park Yoochun đã cùng hai người khác hút cần sa bất hợp pháp tại một nhà hàng ở Bangkok, Thái Lan vào tháng 12 năm ngoái.

Cả ba đã nhìn nhận mọi cáo buộc và sắp tới sẽ bị triệu tập để tiếp tục điều tra. Park Yoo Hwan sinh năm 1991, là em ruột của Park Yoochun. Park Yoo Hwan bắt đầu diễn xuất từ năm 2011, từng góp mặt trong Twinkle Twinkle, I Need Romance 3, She Was Pretty... Hành động của Park Yoo Hwan khiến dư luận Nam Hàn ngán ngẩm và tẩy chay cả hai anh em nhà họ Park.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements