advertisements
Friday, 21/05/2021 - 09:53:59

Tiết lộ cốt truyện phần 2 phim Sonic the Hedgehog


(Paramount Pictures)

 

HOLLYWOOD – Truyền thông giải trí mới đây đã công bố phần tóm tắt nội dung chính của phần 2 phim Sonic the Hedgehog.

Trong đó, nhân vật Dr. Robotnik, phản diện chính của “Sonic the Hedgehog,” sẽ trở lại trong phần 2 với một kế hoạch phạm tội mới.

Phần hậu truyện Sonic cũng có thêm sự xuất hiện của nhiều nhân vật mới từ nguyên tác trò chơi điện tử.

Đoạn tóm tắt “Sonic the Hedgehog 2” trên trang web của văn phòng bản quyền Hoa Kỳ viết: “Sau khi ổn định cuộc sống mới tại Green Hills, Sonic đang trông nhà cho Tom và Maddie trong thời gian họ đi du lịch.

Cặp vợ chồng vừa rời đi thì Dr, Robotnik đã trở lại với đối tác mới - Knuckles. Cả hai đang truy tìm những viên ngọc có sức mạnh xây dựng và hủy diệt các nền văn minh. Cùng với Tails, người đồng đội ăn ý, Sonic bắt đầu hành trình thu thập số ngọc trước khi chúng rơi vào bàn tay của kẻ xấu.”

Sau phần mở màn làm theo nội dung trò chơi điện tử Sonic của Sega, phin Sonic the Hedgehog 2 sẽ bám sát nội dung nguyên tác hơn.

Phần phim sẽ giải thích cách Tails, Knuckles và Dr. Robotnik đến được Trái Đất, cũng như hé lộ cốt truyện tiềm năng của phần 3, khi Dr. Robotnik lừa Knuckles tin rằng Sonic là kẻ xấu.

Sonic the Hedgehog 2 do Jeff Fowler đạo diễn, với sự góp mặt của các tài tử Jim Carrey, James Marsden và Ben Schwartz. Phim đang ghi hình tại Vancouver, Canada và dự kiến ra mắt trong năm 2022.

Khi ra mắt lần đầu vào năm 2020, ngay trước thời điểm đại dịch Covid-19 bùng phát trên toàn thế giới, Sonic the Hedgehog được giới phê bình đánh giá cao. Bộ phim với kinh phí sản xuất $90 triệu Mỹ kim cũng được khán giả ưa thích, thu về gần $320 triệu Mỹ kim từ phòng vé toàn cầu.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements