Friday, 01/11/2019 - 07:03:58

Tìm chủ xe Mercedes bị đập phá, có vết máu trên xeTìm chủ xe Mercedes bị đập phá, có vết máu trên xe

HÀ NỘI - Sáng thứ Sáu, công an nhận được tin báo về việc tại thị trấn Yên Thế, huyện Lục Yên có một chiếc xe Mercedes C200 bỏ lại ven đường, không có chủ nhân, chiếc xe bị đập phá bể cửa kính, trên xe có vết máu, tuy nhiên xung quanh không có mảnh vụn của cửa kính bể. Người dân cho biết đêm thứ Năm, và rạng sáng cùng ngày, họ không nghe thấy tiếng động lạ, chiếc xe bị bỏ lại ven đường chỉ được phát hiện vào sáng thứ Sáu.
Công an huyện Lục Yên tìm chủ nhân của chiếc xe, được biết xe đã đăng ký dưới tên chủ xe là Thiều Khúc Khang, trú tại phường Ngọc Hà, trên đường Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội. Tuy nhiên, công an địa phương cho biết không có người nào tên như vậy. Hiện thời thì công an chưa biết sự thực về chiếc xe này.
Mẹ bận việc, bé 3 tuổi chết trong nhà vệ sinh

TIỀN GIANG - Đón con đi học về, người mẹ ra sau nhà làm việc. Khoảng 30 phút sau, không thấy con đâu, mẹ đi tìm thì con đã tử nạn trong thùng nước trong nhà vệ sinh. Công an đã điều tra cái chết của một bé gái tại xã Tân Thuận Bình, huyện Chợ Gạo.
Khoảng 4 giờ 30 ngày thứ Năm, chị P.T.N., 35 tuổi, đón con gái là bé P.H.T.L., 3 tuổi, từ trường học về nhà. Sau đó chị N. để bé L. tự chơi, còn chị ra phía sau nhà làm công việc. Khoảng 30 phút sau, chị N. vào nhà kiểm tra không thấy bé L. nên hốt hoảng đi tìm.
Khi đi vào nhà vệ sinh, chị N. bàng hoàng thấy con mình trong tư thế úp mặt trong thùng nước cao khoảng 1mét. Chị N. vội bế con ra nhưng bé đã chết.
Một anh bị hỏng mắt vì đốt vàng mã

HÒA BÌNH - Bệnh nhân 30 tuổi được chuyển đến Bệnh Viện Mắt Trung Ương đêm thứ Năm, cấp cứu trong tình trạng mắt chảy máu nhiều. Anh này đã đốt vàng mã trước nhà. Bác sĩ Hoàng Cương, Khoa Chấn Thương, cho biết dị vật bắn rất mạnh làm vỡ nhãn cầu của mắt bệnh nhân. Tiên lượng thị lực không có khả năng hồi phục, các bác sĩ phẫu thuật quyết định phải bỏ mắt trái của bệnh nhân. Như vậy anh sẽ bị mù một mắt.
Bắt 6 cán bộ cấp bằng giả cho 800 học viên

Bà Rịa - Vũng Tàu - Ngày thứ Sáu, công an tỉnh đã đồng loạt bắt tạm giam 6 lãnh đạo, cán bộ của Trung Tâm Giáo Dục Thường Xuyên huyện Long Điền. Những người này bị tố cáo tội “giả mạo trong công tác.” Sáu người bị bắt gồm: Phạm Ngọc Thảo, giám đốc, Lê Thanh Hải, phó giám đốc, và Nguyễn Hồng Tài, Nguyễn Đình Khôi, Ngô Minh Khuê, Nguyễn Huỳnh Quang.
Sở Giáo Dục và Đào Tạo đã thanh tra và khám phá trong khoảng thời gian từ năm 2015- 2018, mặc dù không có học viên đến học, nhưng Trung Tâm Giáo Dục Thường Xuyên huyện Long Điền vẫn giả mạo hồ sơ, học bạ, bảng điểm cho khoảng 2,000 học viên xin được sở cấp bằng bổ túc tốt nghiệp trung học cơ sở.
Từ đề nghị này, trong năm học 2015 đến 2017, sở đã cấp bằng cho khoảng 800 người. Số còn lại do bị phát hiện nên chưa được cấp. Số tiền thu lợi bất chính ban đầu được xác định khoảng hơn 100 triệu đồng ($4,300).
Tiệm bán gỡ cung cấp ma túy

VŨNG TÀU - Ngày thứ Sáu, công an bắt bốn người trong đường dây mua bán ma túy núp bóng một doanh nghiệp làm đồ gỗ và hoạt động rất tinh vi. Bốn người bị bắt gồm Đỗ Thanh Hải, 57 tuổi, và vợ Nguyễn Thị Hồng Liên, 49 tuổi, trú tại phường Nguyễn An Ninh, TP Vũng Tàu; Nguyễn Thanh Sang, 22 tuổi; và Nguyễn Thành Long, 40 tuổi, trú tại Long Thành, Đồng Nai.
Nhiều tháng trước, công an phát hiện vợ chồng Liên - Hải có nghi vấn về buôn bán ma túy nên mở cuộc điều tra. Cặp vợ chồng thành lập công ty Mộc Thiên Tân và thuê mặt bằng rộng hàng ngàn mét vuông nằm sâu trong con hẻm trên đường Bình Giã. Nhà xưởng này vừa sản xuất, chế biến đồ gỗ đồng thời kiêm luôn việc mua bán ma túy. Xung quanh nhà xưởng, vợ chồng lắp đặt nhiều camera để theo dõi, đối phó.
Trưa thứ Năm, công an bắt quả tang bà Liên đang bán cho Sang 50 viên thuốc lắc. Mở rộng điều tra, cơ quan công an bắt giữ Hải cùng Long. Hải là người cầm đầu, trực tiếp lên Sài Gòn mua ma túy, còn Liên điều hành hoạt động của đường dây bằng việc cung cấp cho các "đại lý" cấp dưới.
Đôi vợ chồng này chỉ bán lẻ cho khách hàng thân thiết và một số con nghiện chính là các công nhân làm việc tại xưởng mộc này.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp