Friday, 22/05/2020 - 06:45:47

Tìm thấy thi thể bé trai tự kỷ được mẹ báo mất tích


Alejandro Ripley

 

FLORIDA – Một bé trai 9 tuổi bị tự kỷ đã thiệt mạng, vài giờ sau khi mẹ của em báo cảnh sát rằng con trai của bà bị bắt cóc bởi 2 người đàn ông, những người “đã phục kích” bà trong một chuyến đi vào tối khuya ở miền nam Miami, theo cơ quan hành pháp Florida cho biết hôm thứ Sáu.

Lệnh báo động bắt cóc Amber Alert đối với em Alejandro Ripley đã được hủy vào sáng thứ Sáu. Các hãng truyền thông địa phương đưa tin một thi thể đã được đưa lên từ một con kênh gần sân golf Miccosukee, cách khoảng 4 dặm so với địa điểm nơi cậu bé được cho là bị bắt cóc.

Người mẹ của Alejandro, bà Patricia Ripley, 47 tuổi, nói với cảnh sát rằng bà đang lái xe vào lúc 9 giờ tối thứ Năm, và nhận ra bà đang bị một chiếc xe bám theo. Bà Ripley kể rằng chiếc xe lạ đã tông vào thành xe của bà, khiến bà bị lạc tay lái sang một con đường khác.

Chiếc xe sau đó chận đầu xe của bà Patricia, và người hành khách bước ra, đòi bà cung cấp ma túy. Bà Patricia nói với người này rằng bà không có ma túy, sau đó, người đàn ông lạ mặt bắt cóc Alejandro và lấy điện thoại của bà Patricia.

Nhà chức trách cho biết em Alejandro bị tự kỷ và không thể nói chuyện. Cảnh sát cho biết họ đã mất cả đêm để tìm kiếm chiếc xe và hai người đàn ông theo lời mô tả của bà Ripley, nhưng không có kết quả. Sự việc vẫn đang được điều tra thêm.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising