Wednesday, 20/05/2020 - 05:41:55

Tìm thấy thi thể cựu ngôi sao đô vật bị sóng biển cuối trôi


Shad Gaspard dự chương trình 2019 MTV Movie & TV Awards ngày 15 tháng 6, 2019 tại Santa Monica, California. (Getty Images)

 

VENICE – Thi thể của cựu ngôi sao đô vật Shad Gaspard đã được tìm thấy trên bờ của bãi biển Venice Beach, California, vào thứ Tư, sau khi anh bị sóng biển cuốn trôi khi đang đi bơi cùng con trai tại khu vực này vào Chủ Nhật vừa qua.

Theo thông cáo của Sở Cảnh Sát LA, một người dân đã gọi báo cảnh sát vào lúc 1:46 sáng thứ Tư, khi nhìn thấy một thi thể bị sóng đẩy lên bờ, gần Tháp cứu nạn số 26 tại bãi biển Venice Beach. Người chết sau đó được xác định là anh Gaspard và gia đình anh đã được thông báo về sự việc.

Anh Gaspard, 39 tuổi, mất tích vào Chủ Nhật khi đang đi bơi cùng con trai 10 tuổi, Aryeh. Cha con anh Gaspard và một số người khác đã bị sóng cuốn ra xa bờ.

“Anh ấy đẩy con trai về phía chúng tôi, nói rằng ‘hãy cứu con trai tôi,’” anh A.J. Lester thuộc lực lượng cứu nạn LA County kể lại. Không lâu sau đó, một đợt sóng lớn đánh vào và anh Gaspard biến mất. Cậu bé 10 tuổi đã được cứu và một số người đi bơi khác cũng được đưa vào bờ an toàn.

Lực lượng cứu nạn LA County khuyến cáo, sự việc xảy ra với anh Gaspard có thể xảy ra với bất kỳ ai. Vào cuối tuần này, biển dự kiến sẽ có sóng lớn cao từ 2 đến 3 foot, và mọi người đi bơi ở biển đều phải cẩn thận.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising