Tuesday, 03/09/2019 - 04:34:54

Tìm thấy thi thể thứ hai mất tích trong rừng La NgàTìm thấy thi thể thứ hai mất tích trong rừng La Ngà

BÌNH THUẬN - Chiều thứ Ba, ban quản lý rừng đã tìm thấy thi thể Phạm Thành Nam, 21 tuổi, bị nước cuốn trôi mất tích hôm Chủ Nhật trên sông Tà Là Ngầu. Nạn nhân được tìm thấy nằm ở đoạn sông cách vị trí xảy ra tai nạn khoảng 2.5 cây số.
Theo Vietnamnet, anh Nam cùng nhóm bạn tìm đường vào khu vực hồ Tiên, thuộc xã Huy Khiêm, huyện Tánh Linh để cắm trại. Sau khi gửi xe ở nhà dân, nhóm thanh niên này xuất phát từ Cầu Tà Mỹ đã băng rừng lội suối 12 km trong điều kiện địa hình hiểm trở, qua 5 con sông, suối lớn thuộc rừng phòng hộ La Ngà quản lý.
Khi nhóm này đến khu vực sông Tà Là Ngầu thì dừng lại chụp hình. Trong lúc nhảy qua các tảng đá để chụp ảnh, cô Đoàn Trần Vi Linh, 25 tuổi, trú tại Tây Hòa, Trảng Bom, Đồng Nai, bị trượt chân rơi xuống nước. Thấy vậy Nam trú tại Bình Giang, Hải Dương, chạy theo bờ sông một đoạn và lao xuống cứu cô Linh. Nhưng do nước sông đang dâng cao, chảy xiết nên cuốn trôi cả hai người mất tích. Chiều hôm đó họ tìm thấy xác của Linh.
Bắt người lợi dụng mưa bão để vận chuyển gỗ lậu

QUẢNG BÌNH - Gần nửa đêm Chủ Nhật, khi đang có mưa bão ở phía bắc của miền Trung, lính thuộc Đồn Biên Phòng Ra Mai nhận được tin báo về một xe hơi chạy hướng từ Cha Lo về Khe Ve. Họ đã truy tìm và chặn bắt chiếc xe tại Quốc Lộ 12A. Tài xế Đinh Tiến Thành, 45 tuổi, trú tại bản Bãi Dinh, xã Dân Hóa, huyện Minh Hóa bị kiểm tra.
Họ tìm thấy trên xe có 43 phách gỗ thuộc chủng loại gỗ táu, bộp, re với tổng khối lượng hơn 2 mét khối. Tài xế không trình được giấy tờ hợp lệ của số gỗ trên.
Bắt nhiều vụ buôn lậu sừng tê giác, xì gà

HÀ NỘI - Chiều thứ Ba, Nguyễn Trường Giang, phó cục trưởng Hải Quan TP Hà Nội, cho biết, trong 8 tháng đầu năm 2019, cơ quan này đã bắt giữ hàng trăm kg sừng tê giác và ngà voi. Hải Quan Hà Nội đã tiến hành hàng loạt các chuyên án trọng tâm, trọng điểm. Trong đó, thực hiện hai chuyên án: Kiểm soát buôn lậu và vận chuyển sản phẩm động vật hoang dã, vận chuyển xì gà. Kết quả, đã phát hiện, bắt giữ 141 kg sừng tê giác, 17 kg ngà voi; 10,375 điếu xì gà các loại.
Nguyên tư lệnh Hải Quân VN bị kỷ luật

HÀ NỘI - Tướng Nguyễn Văn Hiến, người từng giữ chức Tư Lệnh Hải Quân, thứ trưởng Bộ Quốc Phòng, đã bị thủ tướng ra quyết định xóa tư cách nguyên tư lệnh Hải Quân. Theo đó hình thức kỷ luật được đưa ra vì Nguyễn Văn Hiến đã có những vi phạm, khuyết điểm rất nghiêm trọng trong thời gian giữ chức vụ, phải chịu trách nhiệm trong công tác quản lý, sử dụng 10 khu đất quốc phòng do Hải Quân quản lý. Tin của báo chí trong nước không nói rõ ông Hiến đã dính tới tham nhũng trong những vụ mua bán đất đai ở đâu và như thế nào.
Bốn em bé bị đánh bầm tím cơ thể

CÀ MAU - Sáng thứ Ba, sau một cuối tuần được nghỉ ba ngày, các thầy cô ở trường Tiểu Học Trần Quốc, xã An Xuyên phát hiện hai học sinh nam, hai học sinh nữ (ba em học lớp lớp 1, một em học lớp 2) có nhiều vết bầm tím trên lưng và mông. Bốn em được đưa đến Bệnh Viện Sản - Nhi Cà Mau thăm khám sức khỏe, điều trị. Trong đó, bé trai 8 tuổi còn bị gãy xương sống mũi.
Theo chính quyền xã An Xuyên, cha mẹ của các em này lên tỉnh Bình Dương làm công nhân, gửi con cho ông bà nội chăm sóc nhiều năm qua. Bốn em nói rằng các em bị cô chị họ khoảng 20 tuổi và ông bà đánh từ bốn ngày trước. Nguyên nhân đánh chưa được rõ. Công an TP Cà Mau đang điều tra.

 

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising