Monday, 21/05/2018 - 10:13:00

Tìm thấy xác của ông cụ gốc Việt


Hồ trữ nước Brownlee trên sông Snake River (KPTV)

BAKER COUNTY, Oregon – Sau hơn ba ngày tìm kiếm, thi thể của người đàn ông từ tiểu bang Washington đã được tìm thấy trong hồ trữ nước Brownlee Reservoir thuộc sông Snake River ở bên phía tiểu bang Oregon.
Ông Trần Văn Cư, 76 tuổi, đã mất tích trong đêm tối vào sáng sớm thứ Tư, 16 tháng Năm. Ông đã chèo thuyền ra sông hướng tới khu vực trữ nước để trợ giúp một thân nhân đang gặp cảnh thuyền bị chết máy. Nhưng rồi chính ông đã gặp nạn. Thuyền của ông Cư được tìm thấy nhưng ông không có mặt trên thuyền.
Đến chiều thứ Bảy, theo thông báo của ty cảnh sát Baker County Sheriffs Office, những người câu cá phát giác xác của ông nổii trên mặt nước.
 

Ông Trần Văn Cư (KPTV)

Cảnh sát nghĩ rằng ông Trần Văn Cư đã bị rớt xuống sông trong lúc chèo thuyền trong đêm tối lúc đang có giông tố. Theo thông báo tìm người mất tích tuần qua, ông Cư sống tại thành phố Vancouver thuộc Washington, nặng khoảng 130 pound (59 kg), cao 5 feet 1 inch (1.55 mét).

Gia đình từng tìm kiếm ông Cư, nhưng vì không tìm ra ông nên mới gọi báo cảnh sát vào khoảng 12:30 sáng thứ Tư. Gia đình nói với cảnh sát rằng vào đêm thứ Ba, một người thân của gia đình đã lái thuyền và gặp trục trặc ở ngoài sông. Ông Cư đã dùng một thuyền chèo để đi cứu giúp. Thuyền của ông đã rời bãi đậu Fox Creek trong đêm thứ Ba có mưa to gió lớn.

Theo điều tra của cảnh sát, chiếc thuyền của thân nhân bị chết máy và bị gió thổi trôi theo sông cách xa Fox Creek khoảng một dặm.

Sau khi mưa giông chấm dứt, người thân trong chiếc thuyền bị chết máy đã loay hoay đi tìm ông Cư. Người này tìm ra chiếc thuyền của ông Cư nhưng không thấy ông đâu.
Sau khi tìm được thi thể, các điều tra viên xác định ông Cư đã rớt ra khỏi thuyền vào khoảng 9 giờ tối thứ Ba, 15 tháng Năm, chỉ một thời gian ngắn sau khi thuyền rời bờ.


Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp