Thursday, 16/09/2021 - 08:11:03

Tin vui cho các cụ cao niên


Ông Tony Ninh đang giới thiệu chiếc máy LizN Health trợ thở. (Thanh Phong/ Viễn Đông)


Bài THANH PHONG

SANTA ANA - Trong dịp tham dự buổi tiệc gây quỹ của Hội Thiện Nguyện ROF vào ngày 5 tháng 9, 2021 tại nhà hàng The Bell, Santa Ana, phóng viên Viễn Đông có dịp gặp ông Tony Ninh, Giám Đốc Công Ty TN Entertaiment Circle of Live và được ông cho biết hai tin vui.

- Các cụ cao niên tuổi từ 75 đến 85 khi qua đời sẽ được công ty tặng số tiền từ $10,000 đến $20,000 để gia đình lo tang lễ chỉ với điều kiện duy nhất là mỗi năm đóng $100 để trở thành hội viên (membership).

Viễn Đông có hỏi ông Tony, số tiền đó từ đâu mà có, và giả sử người mới đóng $100 sau đó vài ngày qua đời thì có được hưởng số tiền công ty tặng không?

Ông Tony Ninh trả lời, công ty được nhiều mạnh thường quân hỗ trợ và trích một phần trong số tiền membership nên có đủ tiền để làm công việc thiện nguyện này. Còn nếu mới đóng tiền membership rồi chẳng may qua đời, gia đình vẫn được hưởng khoản tiền này.


Ông Tony Ninh, Giám Đốc của Business Development, bìa phải, ngồi cùng một số mạnh thường quân trong bàn tiệc VIP của hội thiện nguyện ROF. (Thanh Phong/ Viễn Đông)

Quý vị cao niên muốn biết thêm chi tiết về việc này xin gọi trực tiếp cho ông Tony Ninh: Cell (408) 781-4908 hay email: tonyninh@gmail.com hoặc đến địa chỉ: 2770 S.Harbor Blvd, Suite C, Santa Ana CA, CA 92702.

- Trong cơn đại dịch Covid, công ty có bán máy Lizn Heatth Home Oxygen, sản xuất tại Hoa Kỳ. Máy có nồng độ Oxy tinh khiết 93%, cân bằng độ ẩm Oxy thở và có hệ thống lọc khí. Máy được đội ngũ y tế khuyên dùng cho trường hợp bệnh hô hấp.

Ông Tony Ninh cho biết tại Việt Nam, Trung Quốc cũng sản xuất một loại máy tương tự máy này nhưng không có bảo hành và giá bán gấp đôi ($600), trong khi máy LizN Health sản xuất tại Mỹ chỉ bán $300 lại bảo hành một năm, và đặc biệt máy được giao tận nhà bên Việt Nam mà không phải trả cước phí. Hiện nay bên Việt Nam đang rất cần cho thân nhân nhiễm Covid. Muốn đặt hàng mua máy này xin gọi điện thoại: 800-777-8882.

Từ khóa tìm kiếm:
Tin vui cho các cụ cao niên
Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements