Thursday, 07/04/2016 - 09:52:42

Tom Cruise xuất hiện cùng bạn diễn trên phim trường The Mummy

 
Tom Cruise và Annabelle Wallis trong một cảnh quay.
  

Những hình ảnh đầu tiên của Tom Cruise trong vai nam chính mới của "The Mummy" và bạn diễn nữ đã lộ diện.
Siêu phẩm The Mummy làm lại của Universal đã bắt đầu bước vào quá trình sản xuất ở Oxford, Anh quốc. Những hình ảnh đầu tiên của Tom Cruise trong vai nam chính mới của bộ phim đã được giới phóng viên nhiệt tình tung lên mạng. Trong ảnh, ngôi sao của Mission: Impossible - Rogue Nation đang quay một cảnh đêm cho bộ phim mới. Trang phục của nhân vật mà Tom Cruise thủ vai trong cảnh này là chiếc sơ mi dài tay và quần tối màu.

Không chỉ có một mình, bên cạnh anh là ngôi sao Annabelle Wallis. Cô mặc một chiếc áo sơ mi trắng, quần jean màu xám, giày nâu, trên tay là chiếc áo khoác jean xanh. Trông gương mặt của hai người có thể thấy họ đang phải đối đầu với một nhân vật bí hiểm, khiến cả hai hết sức căng thẳng kèm lo lắng. Trong một bức ảnh, dường như Tom vô cùng hài lòng với phân cảnh vừa diễn xong, nên sau khi xem lại đã hào hứng vỗ tay tán thưởng. Giữa hai cảnh quay, cả hai mặc áo khoác kín mít để giữ ấm.

Trong The Mummy dự án khởi động lại, Tom Cruise vào vai Tyler Colt, một người lính thuộc lực lượng đặc biệt, trong khi Annabelle Wallis đóng vai một nhà khoa học chuyên ngành khảo cổ. Ngôi sao Sofia Boutella (Kingsman: The Secret Service) đã được chọn vào vai quái vật chính, một xác ướp nữ. Đây là lần đầu tiên trong series này có một quái vật phiên bản nữ. Ngoài ra trong phim còn có sự tham dự của Jake Johnson (The New Girl, Jurassic World).

Theo tóm tắt, phim lấy bối cảnh trong thời hiện đại. Nhân vật Tyler Colt được giao nhiệm vụ tìm một nhóm khủng bố đang lẩn trốn trong một căn hầm tại một sa mạc ở Iraq. Tuy nhiên, con mồi của họ được phát hiện chính là kẻ cướp mộ và đã chết. Khi đi vào bên trong căn hầm, Tyler Colt và nhóm của mình gặp phải một lực lượng thần bí ngoài tầm kiểm soát. Lúc đó, họ nhận ra mình đang ở trong một ngôi mộ cổ.

Trong khi nhóm của Tyler Colt tự bắn nhau, thì anh là người duy nhất còn sống có thể đi sâu vào bên trong ngôi mộ và tìm thấy một quan tài bằng sắt đen đáng nghi. Sau khi cố gắng mở nó, anh bị đâm vào lòng bàn tay và bị nguyền rủa bởi lời nguyền của Ashurbanipal, vua của Assyria, được biết là The Mummy.

The Mummy là một phần của Monsters Universe thuộc hãng Universal, bắt đầu với Dracula Untold năm 2014. Phim do Jon Spaihts (Prometheus) viết kịch bản, Alex Kurtzman ngồi ghế chỉ đạo. Ngoài vai trò đạo diễn, Alex Kurtzman còn là nhà sản xuất cùng với Chris Morgan (loạt phim Fast & Furious, Wanted) và Sean Daniel (Bộ ba phim The Mummy, series phim The Best Man). Bộ phim kinh dị được dự kiến phát hành tại Hoa Kỳ ngày 9 tháng 6, 2017.

Quái vật Mummy trong phiên bản gốc đã trở nên nổi tiếng trên màn ảnh rộng qua diễn xuất của Boris Karloff trong bộ phim năm 1932 của Karl Freund. Phần tiếp theo sau đó vai phản diện này do Tom Tyler (người đóng vai Captain Marvel/ Shazam trong The Adventures of Captain Marvel Serial) và sau đó là Lon Chaney Jr. vào vai một xác ướp (khác với xác ướp mà Boris Karloff thể hiện).

Sau đó, The Mummy và The Mummy Returns của Stephen Sommers do Arnold Vosloo đóng vai nhân vật phản diện chính. Trong dự án The Mummy: Tomb of the Dragon Emperor của Rob Cohen, nhân vật này do Lý Liên Kiệt thể hiện.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp