Thursday, 15/04/2021 - 07:53:30

Tom Hiddleston muốn ngừng đóng phim


Tài tử Anh Tom Hiddleston dự lễ phát giải The Olivier Awards tại đại hí viện hoàng gia Royal Albert Hall ở trung tâm thủ đô London ngày 7 tháng Tư, 2019. (Niklas Halle'n/ AFP via Getty Images)


HOLLYWOOD – Đầu tuần này, trong cuộc phỏng vấn với một tạp chí, nam tài tử Tom Hiddleston - vị thần lừa lọc Loki trong Vũ Trụ Điện Ảnh Marvel – cho biết anh đang muốn tạm ngừng sự nghiệp đóng phim.

"Con đường của tôi gặp vài trở ngại. Tôi đã suy nghĩ rất nhiều và cảm thấy không ổn lắm, Hiddleston nói. "Tôi đóng rất nhiều dạng vai, đi nhiều nơi trên thế giới. Điều quan trọng là bạn phải biết trân trọng cuộc sống của mình. Một khi quá đắm chìm vào những thứ khác, đến khi trở về bạn nhận ra đã đánh mất chính mình.”

Tom Hiddleston cũng gởi lời cảm ơn đến Tilda Swinton – nữ minh tinh hợp tác cùng anh trong series Only Lovers Left Alive sắp tới mà anh đóng chính.

"Cô ấy nói rằng chúng ta không chỉ tồn tại mà hãy sống, hãy yêu thiên nhiên, tu dưỡng bản thân và làm bạn với người khác. Có lẽ đã đến lúc tôi làm những điều đó,” nam tài tử khẳng định.

Tuyên bố của ngôi sao 40 tuổi được đưa ra giữa lúc phim truyền hình Loki sắp được chiếu trên làn sóng Disney+.

Phim gần nhất của Hiddleston là “Avengers: Endgame” năm 2019. Loạt phim Loki được phát hành để người hâm mộ biết về các diễn biến tiếp theo trong hành trình của vị thần lừa lọc, sau khi anh trốn thoát khỏi nhóm Avengers.

Bộ phim 6 tập bắt đầu chiếu từ ngày 11 tháng 6. Ngoài Loki, Tom Hiddleston cũng sẽ xuất hiện trong hai loạt phim “What If…?” và “The Essex Serpent.”

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements