advertisements
Thursday, 24/09/2020 - 07:22:02

Tổng thống bị cháu kiện lừa tiền thừa hưởng gia tài


Ông Trump và bà Mary


NEW YORK - Bà Mary Trump, cháu của Tổng Thống Donald Trump, đã khởi kiện các thân nhân của bà trong đơn kiện nộp ngày thứ Năm tại tòa New York. Bà Mary cáo buộc tổng thống cùng chị và em trai của ông đã lừa đảo và chiếm đoạt hàng triệu Mỹ kim tiền thừa kế của bà trong nhiều thập niên, và ép bà phải rời khỏi công việc kinh doanh của gia đình.

“Sự gian lận không chỉ là công việc gia đình, mà đã trở thành nếp sống của họ,” đơn kiện viết.

Bà Mary Trump cáo buộc tổng thống, cùng em trai là Robert, và người chị là Maryanne Trump Barry, đã dùng tư cách là người bảo hộ để chiếm tài sản của bà trong hãng địa ốc của gia đình. Ông Robert Trump đã qua đời vào tháng trước.

Bà Mary Trump và em trai, Fred Trump III, thừa kế nhiều tài sản địa ốc khi cha của họ, ông Fred Trump Jr., qua đời năm 1981 ở tuổi 42 vì nghiện rượu. Bà Mary Trump khi đó 16 tuổi.

Theo đơn kiện, ông Donald Trump cùng chị và em trai đã giảm bớt hàng chục triệu Mỹ kim trong giá trị tài sản của bà Mary. Đơn kiện nói các bị cáo cố tình nhắm vào bà Mary Trump vì họ không thích bà. Bà Mary Trump, một nhà tâm lý học, vào tháng trước đã phát hành cuốn hồi ký kể về các thân nhân, với nhiều lời lẽ chỉ trích nhắm vào Tổng Thống Trump.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Các tin khác
advertisements
Bình luận trên Facebook
Bình luận
Little Saigon đã nói: Cô cháu gái này hình như mắc bệnh tâm thần
Vô Ngã Phạm Khắc Hàm đã nói: Tg Thống Trump bị cháu kiện LỪA ĐẢO: Ông Trump đã mệt mỏi về chính trị nay lại bị thân nhân kiện càng thêm mỏi mệt. Ta có thể tưởng tượng ra hai scenario: (1) tìm cách HÒA GIẢI; (2) KÉO DÀI vụ kiện cho đến hết nhiệm kỳ. Mệt quá ta....ta quá mệt...
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements