Tuesday, 29/05/2018 - 10:37:24

Trâu bị dân làng vây bắt, húc người nhập việnChiếc xe máy bị trâu húc nát. (Người Lao Động)

QUẢNG TRỊ - Tại xã Tân Long giáp ranh xã Thuận, huyện Hướng Hóa, một con trâu đã bị bắt trong lúc chạy rong trong đêm. Khi bị bao vây, nó trở bên hung hăng, húc xe máy và hườm đấu với người.
 

Con trâu chạy rong bị người bắt trong đêm. (Người Lao Động)

Vào khoảng 7 giờ tối thứ Hai, anh Trương Huy Công đang lái xe máy trên quốc lộ 9, đoạn qua xã Tân Thành thì bất ngờ bị một con trâu đâm vào xe, khiến anh Công ngã xuống đường, xe hư nặng.

Sau khi đâm vào xe, con trâu tiếp tục húc ngã một chiếc xe máy khác đang chạy trên quốc lộ 9, làm ngã và gây chấn thương người lái xe. Sau đó trâu lao vào nhà bà Lê Thị Môn tại thôn Bích La Đông, và húc bà Môn bị thương phải nhập viện cấp cứu. Sau đó con trâu chạy đến xã Tân Long rồi vào tuyến đường Lìa.

Trước tình hình rối loạn trong đêm, công an xã thông báo cho người dân dọc tuyến quốc lộ 9 hãy đóng cửa các nhà ven đường.

Đến khoảng 9 giờ đêm thì con trâu chạy vào tuyến đường Lìa, cắt ngang quốc lộ 9 và bị người dân bao vây.
Đến gần nửa đêm, dân xã Tân Long đã bắt được trâu  ở Bản 1, xã Thuận. Trên người con trâu lúc bị bắt giữ có mã số "194012nb" và "07952". Dân cho rằng con trâu này được nhập từ Lào về nhưng bị sổng chuồng lao ra đường náo loạn đường sá, gây tai họa.
Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp