Friday, 16/03/2018 - 12:12:34

Triển lãm tranh nghệ thuật và phát thưởng cho các học sinh xuất sắc về sáng tác nghệ thuật


Cuộc triển lãm năm 2009. (Hình Học Khu Garden Grove cung cấp)

GARDEN GROVE - Học Khu Garden Grove sẽ tổ chức cuộc Triển Lãm và Phát Thưởng Tác Phẩm Nghệ Thuật Hàng Năm Lần Thứ 40 vào sáng ngày thứ Bảy, 17 tháng 3, 2018.

Chương trình Phát Giải Thưởng cho các học sinh có tác phẩm xuất sắc năm nay sẽ được tổi chức tại Trung Tâm Sinh Hoạt Cộng Đồng của Thành Phố Garden Grove (Garden Grove Community Center) ở địa chỉ 11300 Stanford Ave., Garden Grove, Calif. bắt đầu vào lúc 10 giờ sáng cùng ngày.

Một số các nghệ sĩ từ Cộng Đồng Việt Nam được Học Khu Garden Grove tham gia làm giám khảo chấm giải thưởng, trong đó có Giáo Sư Lê Văn Khoa, Họa Sĩ Trịnh Cung, và Nhiếp Ảnh Gia Thái Đắc Nhã.

Cuộc Triễn Lãm sẽ bắt đầu từ 9 giờ sáng đến 1 giờ chiều tại Phòng Triển Lãm Nghệ Thuật Courtyard Center tại Garden Groves Village Green Complex ở địa chỉ 12732 Main Street gần góc đường Euclid và Stanford, gần nơi có Tháp Đồng Hồ.

Cuộc triển lãm sau đó sẽ được mở cửa vào ngày thứ Hai, 19 tháng 3, từ 8 giờ sáng đến 3 giờ chiều và từ 5 giờ chiều đến 8 giờ tối. Vào cửa miễn phí.

Cuộc triển lãm sẽ bao gồm hàng trăm tác phẩm nghệ thuật bao gồm tranh vẽ hay chụp cũng như các tác phẩm thủ công nghệ được chấm giải xuất sắc từ tất cả các trường trung tiểu học trong toàn học khu.

Xin mời quí phụ huynh và đồng hương đến thăm quan cuộc triển lãm để thưởng thức các tác phẩm nghệ thuật và tài năng của các học sinh từ Học Khu Garden Grove, trong đó có nhiều học sinh gốc Việt.
Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp