Friday, 24/01/2020 - 06:23:35

Trump chúc mừng năm mới Canh Tý

Tổng Thống Donald Trump và Đệ Nhất Phu Nhân Melania vào thứ Sáu đã gởi lời chúc tốt đẹp đến những người ăn Tết Nguyên đán, đặc biệt là người Mỹ gốc Á. "Melania và tôi gửi lời chúc mừng nồng ấm nhất tới người dân ở Hoa Kỳ và trên toàn thế giới đang đón Tết Nguyên đán. Nhân dịp này, chúng tôi cùng hàng triệu người trên toàn cầu chào đón năm con chuột, một năm mới đầy cơ hội để tạo ra những ảnh hưởng tốt trong cuộc sống của những người khác,” Tổng Thống Trump và Đệ nhất phu nhân Melania cho biết trong thông cáo đăng trang web của Tòa Bạch Ốc.
Tổng Thống Trump và bà Melania cũng gởi lời chúc hạnh phúc, sức khỏe và thịnh vượng tới những người châu Á và mang trong mình dòng máu gốc Á. "Tôi cũng muốn ghi nhận và tỏ lòng biết ơn chân thành về những gì mà người Mỹ gốc Á đã cống hiến cho nền văn hóa quốc gia, củng cố kinh tế và tăng cường quốc phòng. Những đóng góp to lớn của họ cho Hoa Kỳ là một phần độc đáo trong lịch sử và bản sắc của đất nước chúng ta. Chúc mừng năm mới!", Tổng Thống Trump và Đệ nhất phu nhân Melania viết.
Thông điệp chúc mừng của ông Trump và bà Melania được đăng chỉ vài giờ trước khi hàng tỷ người thuộc các quốc gia Đông Á và cộng đồng gốc Á ở khắp nơi trên thế giới chuẩn bị đón thời khắc giao thừa, kết thúc năm Kỷ Hợi và chào đón năm mới Canh Tý theo âm lịch.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp