Tuesday, 24/12/2019 - 06:57:45

Trump vinh dự vì được đóng phim "Ở Nhà Một Mình 2"

Tổng Thống Donald Trump vào thứ Ba đã có cuộc nói chuyện với các binh sĩ, và một người đã hỏi ông về lần xuất hiện trong phim Home Alone (Ở Nhà Một Mình) phần 2 được chiếu vào dịp Giáng Sinh năm 1992. "Hồi đó tôi còn khá trẻ... Phim cuối cùng lại nổi tiếng. Đó là một phim Giáng Sinh tuyệt vời, một trong những phim tuyệt vời nhất,” ông Trump nói. "Tôi rất vinh dự khi được tham gia vào một phim như vậy.”
Phim "Ở Nhà Một Mình” phần 2 được quay một số cảnh tại khách sạn Plaza ở New York. Tổng Thống Trump khi đó vừa mua lại khách sạn này. Trên thực tế, phân cảnh của ông Trump khá ngắn. Trong phim, cậu bé Kevin, do nam tài tử Macaulay Culkin thủ diễn, bị lạc gia đình và phải vất vả tìm đường trong khách sạn. Cậu gặp một người đàn ông mặc áo khoác, thắt cà-vạt đỏ và hỏi ông đường tới hành lang. "Đi xuống sảnh và rẽ trái,” ông Trump đáp.
Tài tử Matt Damon hồi năm 2017 khẳng định với tạp chí Hollywood Reporter rằng, ông Trump chỉ đồng ý cho quay phim trong khách sạn nếu ông được nhận một vai trong phim. Ngoài "Ở Nhà Một Mình 2,” ông Trump còn từng xuất hiện trong khoảng 20 bộ phim khác, như "Zoolander", "Little Rascal" hay "Two Weeks Notice.” Ông có show truyền hình thực tế khá nổi tiếng là “The Apprentice - nhân viên thực tập.”

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising